Thứ tư, ngày 19 tháng 6 năm 2019

iPhone 4S và New iPad bị bẻ khóa thành công

Ngày đăng: 16/6/2012, 8:46:56AM | Lượt xem: 849
Hot!

Absinthe 2.0 cũng là công cụ đầu tiên cho phép người dùng bẻ khóa được New iPad, bên cạnh đó cũng hỗ trợ nhiều thiết bị khác chạy iOS 5.1.1.

Đúng như tin đồn tung ra trước đó, công cụ cho phép bẻ khóa (Jailbreak) iPad 2012 đã chính thức xuất hiện và mang tên Absinthe 2.0. Đây là công cụ được phát triển với nhóm hacker nổi tiếng về iOS là "Jailbreak Dream Team", bao gồm Chronic-Dev và iPhone Dev. Absinthe 2.0 là công cụ bẻ khóa đầu tiên dành cho New iPad.

iPhone 4S và New iPad bị bẻ khóa thành công, Thủ thuật - Tiện ích, Công nghệ thông tin, Be khoa iPhone 4S, jailbreak iPhone 4S, iPhone 4S, be khoa New iPad jailbreak New iPad, New iPad, iphone 4S bi jailbreak, gia iphone 4S, jailbreak iPad 2012, jailbreak iPad moi, dien thoai, iPad moi

Một điểm đáng chú ý là Absinthe 2.0 hỗ trợ tất cả các mẫu iPhone và iPad hiện tại bao gồm cả iPhone 4S và New iPad sử dụng chip lõi kép A5, tuy nhiên, riêng model iPad 2 được làm mới với chip A5 loạt 32 mm lại không được hỗ trợ.

Tương tự như phiên bản Absinthe 0.x được tung ra trước đó phục vụ cho việc Jailbreak iPhone 4S, Absinthe 2.0 có cách thức hoạt động khá đơn giản khi người dùng chỉ cắm cáp vào thiết bị iOS và kết nối tới máy tính, bật phần mềm và nhấn vào phím Jailbreak, chờ đợi biểu tượng Cydia xuất hiện trên màn hình sau vài phút. Người dùng không còn phải đưa máy về chế độ DFU như những phương pháp bẻ khóa trước đó nữa.

Với những máy chạy iOS 5.1.1 và bẻ khóa chưa hoàn toàn (Jailbreak Tethered) thì chỉ cần truy cập vào Cydia và tải về thêm Rocky Racon 5.1.1 để trở thành Unthered.

24h.com.vn
 Chia sẻ qua: 
Hot!
Ý kiến bạn đọc

These items will be permanently deleted and cannot be recovered. Are you sure?

Gallery

image

Maecenas viverra rutrum pulvinar

Maecenas viverra rutrum pulvinar! Aenean vehicula nulla sit amet metus aliquam et malesuada risus aliquet. Vestibulum rhoncus, dolor sit amet venenatis porta, metus purus sagittis nisl, sodales volutpat elit lorem…

Read more

Text Links

Thiết kế logo chuyên nghiệp Insky
DAFABET
W88 w88b.com/dang-ky-tai-khoan-w88
W88
ca do bong da online
Copyright © 2011 - 2012 vietshare.vn by phamkhuong102@gmail.com doanhkisi2315@gmail.com. All rights reserved.