Chủ nhật, ngày 16 tháng 6 năm 2019

Microsoft Office 15 bước vào giai đoạn Technical Preview

Ngày đăng: 25/6/2012, 8:24:12PM | Lượt xem: 1,461
Hot!

Theo trang blog của Microsoft Office, bộ ứng dụng văn phòng Office 15 đã chính thức đi vào giai đoạn phát hành bản Technical Preview.

Hãng nói rằng Office 15 hiện đang được phân phối đến một nhóm nhỏ người dùng với thỏa thuận về việc không công bố rộng rãi phần mềm này (non-disclosure agreement - NDA). Office 15 sẽ tung ra phiên bản Beta để mọi người dùng đều có thể tải về thử nghiệm và báo cáo lỗi lại cho Microsoft trong mùa hè này. Phiên bản hoàn chỉnh cuối cùng của Microsoft Office 15 được kì vọng sẽ xuất hiện trên thị trường vào cuối năm nay.

Microsoft Office 15  bước vào giai đoạn Technical Preview, Tin học văn phòng, Công nghệ thông tin, Microsoft Office 15, Microsoft Office, phien ban Technical Preview, Technical Preview, phien ban Beta, he thong dam may, he thong may chu, PC cho Office, Office 365, Exchange, SharePoint, Lync, Project, Visio, ung dung van phong

Hãng nói rằng hiện tại chưa được phép công bố chi tiết về Office 15 nhưng "đây là phiên bản chứa đựng nhiều tham vọng nhất của nhánh phát triển Office", theo lời PJ Hough, Giám đốc bộ phận phát triển Office của Microsoft. "Với Office 15, lần đầu tiên hãng cùng lúc nâng cấp dịch vụ đám mây, hệ thống máy chủ, thiết bị di động và PC cho Office, Office 365, Exchange, SharePoint, Lync, Project và Visio".

Phiên bản mới nhất của bộ ứng dụng văn phòng nổi tiếng sẽ giúp người dùng làm việc, hợp tác và giao tiếp nhanh hơn, "thông minh hơn". Trong Office 15, tính năng được mong đợi nhất đó là việc kết hợp giao diện Metro UI để người dùng có thể thao tác nhanh chóng hơn, nhất là những ai đang và sẽ sử dụng máy tính bảng Windows để làm việc.

24h.com.vn
 Chia sẻ qua: 
Hot!
Ý kiến bạn đọc

These items will be permanently deleted and cannot be recovered. Are you sure?

Gallery

image

Maecenas viverra rutrum pulvinar

Maecenas viverra rutrum pulvinar! Aenean vehicula nulla sit amet metus aliquam et malesuada risus aliquet. Vestibulum rhoncus, dolor sit amet venenatis porta, metus purus sagittis nisl, sodales volutpat elit lorem…

Read more

Text Links

Thiết kế logo chuyên nghiệp Insky
DAFABET
W88 w88b.com/dang-ky-tai-khoan-w88
W88
ca do bong da online
Copyright © 2011 - 2012 vietshare.vn by phamkhuong102@gmail.com doanhkisi2315@gmail.com. All rights reserved.