Thứ tư, ngày 24 tháng 7 năm 2019

Microsoft tiến về phía trước với ASP.Net MVC 3

Ngày đăng: 20/12/2010, 3:55:27PM | Lượt xem: 7,531
Hot!
tag ,

Trong tuần này, Microsoft đã đưa bản nâng cấp framework phát triển web ASP.Net MVC (Model View Controller) 3 của họ bước vào giai đoạn RC (Release Candidate).

 

Có thể tải ASP.Net MVC 3 RC miễn phí về từ website của Microsoft. Phần mềm này cho phép phát triển các ứng dụng web thông qua mô hình MVC và đại diện cho phiên bản thứ 3 của nền tảng. Framework MVC được cung cấp trên đỉnh framework thời gian chạy .Net 4. RC nói chung là giai đoạn cuối cùng trước khi phát hành phiên bản chính thức.

"ASP.Net MVC 3 là một phiên bản khá hấp dẫn, có thêm nhiều tính năng và cải tiến mới. ASP.Net MVC 3 cũng tương thích ngược với ASP.Net MVC 1 và ASP.Net MVC 2, khiến việc nâng cấp các ứng dụng hiện có rất dễ dàng", ông Scott Guthrie, Phó Chủ tịch phụ trách khối các nhà phát triển của Microsoft đã viết trong một bài đăng blog.

Một trong số những tính năng mới trong phiên bản ASP.Net MVC 3 là Razor - công cụ nhỏ gọn để xem ASP.Net. Giờ đây, hỗ trợ Razor Intellisense (để trợ giúp viết mã) được hỗ trợ trong Visual Studio và công cụ miễn phí Visual Web Developer Express.

Trình quản lý gói NuGet (trước đây gọi là NuPack) là trình quản lý gói nguồn mở tự động cài đặt trong ASP.Net MVC 3, ông Guthrie nói. "Chúng tôi nghĩ rằng, NuGet sẽ cho phép tất cả các nhà phát triển .Net (chứ không chỉ những nhà phát triển ASP.Net MVC) có thể dễ dàng tận dụng và chia sẻ các chức năng với cộng đồng và làm cho việc xây dựng các ứng dụng .Net tốt hơn".

Với ASP.Net MVC 3, đầu ra (output) cho bộ nhớ cache, việc thực thi AJAX, JavaScript và HTML, hộp thoại New Project đều đã được cải thiện.

 Chia sẻ qua: 
Hot!
Ý kiến bạn đọc

These items will be permanently deleted and cannot be recovered. Are you sure?

Gallery

image

Maecenas viverra rutrum pulvinar

Maecenas viverra rutrum pulvinar! Aenean vehicula nulla sit amet metus aliquam et malesuada risus aliquet. Vestibulum rhoncus, dolor sit amet venenatis porta, metus purus sagittis nisl, sodales volutpat elit lorem…

Read more

Text Links

Thiết kế logo chuyên nghiệp Insky
DAFABET
W88 w88b.com/dang-ky-tai-khoan-w88
W88
ca do bong da online
Copyright © 2011 - 2012 vietshare.vn by phamkhuong102@gmail.com doanhkisi2315@gmail.com. All rights reserved.