Thứ tư, ngày 19 tháng 6 năm 2019

Valentine – Cô đơn chỉ là một khoảng xám

Ngày đăng: 14/7/2012, 10:21:47AM | Lượt xem: 2,641
Hot!

(Radio tình Yêu) – Bạn thân mến! Có lẽ với những người đang yêu, valentine là dịp đặc biệt để thể hiện tình cảm của mình, tuy nhiên không thể quên rằng đâu đó xung quanh ta vẫn còn những mảnh ghép lạc đường chưa tìm được một nửa của [...]

(Radio tình Yêu) – Bạn thân mến!

Có lẽ với những người đang yêu, valentine là dịp đặc biệt để thể hiện tình cảm của mình, tuy nhiên không thể quên rằng đâu đó xung quanh ta vẫn còn những mảnh ghép lạc đường chưa tìm được một nửa của mình. Và với số thì thầm này, Kún xin đặc biệt dành tặng những mảnh ghép còn cô đơn, hi vọng một ngày không xa, các bạn sẽ tìm được 1 nửa của mình.

Hãy bắt đầu số thì thầm đặc biệt ngày hôm nay với lá thư: “Cuộc sống muôn màu, nỗi cô đơn là một khoảng xám và cũng là một điểm dừng” đuợc gửi từ bạn đọc Đức Quân ở địa chỉ ducquan.kfvn@.

Thực hiện bởi Kún và Nhóm sản xuất Dalink Studio
images672091 283854 147697268643322 134077946671921 313150 2732691 n Valentine – Cô đơn chỉ là một khoảng xám
Ảnh minh họa

Mỗi người có một cách riêng cảm nhận về sự cô đơn của họ. Có những lúc nó là sự vô thức ùa về, thói quen hay do 1 ai đó.

Cô đơn không có nghĩa là cuộc sống vô vị, đôi khi trong cuộc đời ta lại cảm ơn những khoảnh khắc cô đơn đó. Thường mỗi phút giây chúng ta cảm thấy cô đơn, ta có dịp được nhìn lại mình, lại người và cuộc sống nhiều hơn nữa để biết thấu hiều, nâng niu hơn những gì mình đã và đang có. Những gì mất đi sẽ không bao giờ có thể trở lại được dù ta có tiếc nuối đến bao nhiêu. Thỉnh thoảng tôi thấy mình già hơn hẳn bạn bè xung quanh, những bốc đồng nông nổi, những lần vấp ngã, những đêm nằm trằn trọc… nó kiến ta trưởng thành hơn. Những lúc cô đơn 1 mình ta cảm thấy nó như là 1 dấu lặng trong bản nhạc cuộc đời. Và bản nhạc này sẽ còn rất nhiều dấu lặng nữa để hoàn thành.

Khi cô đơn, người ta hay hoài niệm về những điều đã có, đã qua. Hoài niệm về những điều mà giờ ta không còn nắm nó trong tay, có khi là những điều mà ta không có được lần thứ 2 để thay đổi. Những thăng trầm cuộc sống và bộn bề công việc chẳng mấy khi cho con người có thời gian để soi lại tấm gương của quá khứ. Nhưng khi cô đơn, dù muốn hay không những kí ức ấy vẫn hiện về. Nó giúp ta trân trọng cuộc sống, gia đình, bạn bè, những người yêu thương quanh ta. Và đôi khi nó giúp ta nhìn rõ hơn về mặt kia của cuộc sống.

Cuộc sống muôn màu, nỗi cô đơn là 1 khoảng xám và cũng là 1 điểm dừng của mỗi con người.

images672093 thumb 302524 199205816825800 134077946671921 477150 2102877816 n Valentine – Cô đơn chỉ là một khoảng xám
Ảnh minh họa

Các bạn vừa lắng nghe những tâm sự rất ý nghĩa gửi từ bạn đọc Đức Quân. Mỗi người trong chúng ta có những cảm nhận khác nhau về sự cô đơn, nhưng chắc hẳn ai trong chúng ta cũng cùng chung một cảm nhận rằng, cô đơn là điều không mấy ai chờ đợi trong cuộc sống của mình. Nhưng đừng vì thế mà bạn bỏ lỡ bất cứ khoảnh khắc nào trong cuộc đời mình, hãy trân trọng từng khoảnh khắc và biến nó trở thành những phút giây ý nghĩa trong cuộc đời mình như bạn Đức Quân đã chia sẻ bạn nhé.

Hãy nhớ rằng có một hạnh phúc đang chờ ta ở phía trước, Cô đơn chỉ đơn giản là một khoảng xám và một điểm dừng của mỗi chúng ta, đi qua những ngày mưa sẽ là những ngày nắng, có một bầu trời hạnh phúc đang chờ bạn ở phía trước. Hãy luôn tin luôn yêu cuộc sống bởi

Khi thay đổi niềm tin bạn thay đổi hy vọng
Khi thay đổi hy vọng bạn thay đổi thái độ
Khi thay đổi thái độ bạn thay đổi cách cư xử
Khi thay đổi cách cư xử bạn thay đổi hành động
Khi thay đổi hành động bạn thay đổi cuộc đời mình…

Đã bao lần bạn nghe ai đó nói với mình rằng bạn sẽ làm được tất cả nếu như bạn có niềm tin? Niềm tin luôn là đôi cánh chắp cho hy vọng được nảy sinh. Có những lúc hy vọng thật mong manh, nhưng nếu bạn TIN, phải, chỉ một động từ đơn giản ấy thôi, hy vọng sẽ khó lòng có thể bị dập tắt.

Cuộc sống vốn là như thế, gồm những chuỗi buồn – vui, hạnh phúc – khổ đau, may mắn – rủi ro nối tiếp nhau. Và có lẽ, mỗi chúng ta đều đã từng một lần gặp thất bại, đổ vỡ. Đó chính là một trải nghiệm quý báu, giúp ta trưởng thành hơn. Nhưng điều gì đã khiến bạn đứng dậy sau những vấp ngã? Nếu như bạn hoang mang không biết đâu là thời điểm bắt đầu, đâu là lúc bạn có thể làm được những điều bạn muốn, thì đó chính là lúc bạn học và biết cách TIN rằng mình sẽ làm được…

Khi một cánh cửa hạnh phúc đóng lại, một cánh cửa khác lại mở ra. Hãy cố gắng bước qua nỗi buồn vì đâu đó vẫn có người đang chờ đợi bạn. Hãy ngừng ngóng trông về nơi cánh cửa đã đóng mà hãy dành cơ hội cho cánh cửa đang mở ra vì bạn. Đừng quên rằng bên cạnh bạn vẫn còn rất nhiều những người bạn thân.

Chúc bạn có một ngày Valentine thật vui bên cạnh những người bạn tuyệt vời của bạn. Và mong cho bạn sớm tìm được tình yêu đích thực của mình.

Mong bạn nhớ rằng: Bạn có thể là một người cô đơn, nhưng nếu bạn có niềm tin, chắc chắn bạn sẽ tìm được hạnh phúc!

 

 
Blogradiovn.com
 Chia sẻ qua: 
Hot!
Ý kiến bạn đọc

These items will be permanently deleted and cannot be recovered. Are you sure?

Gallery

image

Maecenas viverra rutrum pulvinar

Maecenas viverra rutrum pulvinar! Aenean vehicula nulla sit amet metus aliquam et malesuada risus aliquet. Vestibulum rhoncus, dolor sit amet venenatis porta, metus purus sagittis nisl, sodales volutpat elit lorem…

Read more

Text Links

Thiết kế logo chuyên nghiệp Insky
DAFABET
W88 w88b.com/dang-ky-tai-khoan-w88
W88
ca do bong da online
Copyright © 2011 - 2012 vietshare.vn by phamkhuong102@gmail.com doanhkisi2315@gmail.com. All rights reserved.