Thứ hai, ngày 22 tháng 7 năm 2019

Tay em giờ ai nắm

Ngày đăng: 14/7/2012, 10:29:36PM | Lượt xem: 2,243
Hot!

(Blog Radio) – Em có còn nhớ ngày ấy không? Ngày chúng mình còn bên nhau ấy, ngày mà tay anh nắm đôi bàn tay nhỏ bé của em ấy. Ngày ấy em vẫn thường hỏi anh có khi nào anh để người khác nắm tay em không? Anh không [...]

 Em có còn nhớ ngày ấy không? Ngày chúng mình còn bên nhau ấy, ngày mà tay anh nắm đôi bàn tay nhỏ bé của em ấy. Ngày ấy em vẫn thường hỏi anh có khi nào anh để người khác nắm tay em không? Anh không cần suy nghĩ và trả lời ngay rằng, sẽ không còn ai nắm tay em nữa đâu vì đôi bàn tay nhỏ bé của em anh đã nắm chặt rồi. Thế là em cười hạnh phúc cùng tôi nắm tay nhau đi trên cát, bờ cát dài mặt biển không đường chân trời.

tay em gio ai nam Tay em giờ ai nắm

Em lại hỏi có khi nào em giống như hạt cát không anh? Anh trả lời:

- Ừ em là hạt cát bé nhỏ của anh.

Em nghiêm mặt nói với anh:

- Không được em sẽ không thể là hạt cát được vì nếu em là hạt cát anh sẽ bỏ rơi em, hạt cát sẽ không nằm trong bàn tay anh khi anh nắm, cát sẽ lọt qua khe bàn tay anh lúc nào mà anh không hay?

Có lần em hỏi anh cô đơn là gì anh nhỉ?

Blog Radio: Tay em giờ ai nắm

- Anh không biết, anh chưa bao giờ cô đơn vì anh luôn thấy hạnh phúc khi có em, trong tim anh luôn dạt dào khi được ôm em vào lòng. Vì anh yêu em.

Anh không cô đơn vì khi anh buồn anh luôn có một người để chia sẻ, sẵn sàng lắng nghe anh nói, những tiếng nói từ con tim anh mà đôi khi em hiểu anh đang suy nghĩ những gì ngay cả khi anh không nói.

Anh không cô đơn là khi, anh nhớ quê, nhớ gia đình em nói với anh là hãy cứ nghĩ đến em vì em cũng là một phần quan trọng trong gia đình nhỏ bé của anh.

Anh không cô đơn vì khi đi trên con phố đông người nhưng anh vẫn nắm chặt tay của em và nói anh sợ em lạc giữa dòng người ấy anh sẽ cô đơn. Em lại càng nắm chặt tay anh hơn.

- Đôi bàn tay của anh khô cứng lắm, em có đau mỗi khi anh nắm chặt tay em không? Em nói em sẽ đau hơn nếu đôi bàn tay khô cứng của anh nắm đôi bàn tay người khác mà không phải nắm đôi bàn tay nhỏ bé của em. Em có biết lúc đó trái tim anh như ngừng đập để nghe tiếng đập của trái tim vì trái tim của hai ta là một phải không em?

Vậy mà khi bên em hạnh phúc biết bao nhiêu, đôi bàn tay của anh cảm thấy ấm áp giữa tiết trời đông se lạnh khi nắm chặt bàn tay của em bao nhiêu, giờ đây anh lại cảm thấy cô đơn, lẻ loi, anh thấy hai bàn tay mình lạnh giá bấy nhiêu. Bây giờ trong trái tim anh cô độc lắm em ạ, đôi bàn tay anh sần sùi khô ráp đã bọc một lớp găng tay sao anh vẫn thấy lạnh. Bây giờ anh định nghĩa, anh trả lời câu hỏi cô đơn của em ngày nào dễ lắm:

Cô đơn là khi ánh ban mai chiếu sáng vào căn phòng anh nhưng anh vẫn thấy bóng tối u buồn vì mất đi hình bóng em trong trái tim của mình.

Cô đơn là mỗi buổi sáng anh phải tự thức dậy mà không có cái đồng hồ báo thức từ xa đó là em, là điện thoại của anh nó nằm im re, không có ai gọi nó thức giấc bằng một tin nhắn: “Dậy thôi anh trời sáng rồi, chúc anh yêu của em một ngày mới hạnh phúc và vui vẻ, em yêu anh nhiều lắm”.

Cô đơn là khi ngắm nhìn hoàng hôn ngả sang màu vàng nhẹ chỉ có một mình, không có em ngồi bên và áng mây cứ trôi lặng lẽ về phương nào.

Cô đơn là khi giáng sinh về thấy một đôi trai gái nào đó nắm tay nhau vừa đi vừa nói cười mà chỉ có một mình anh ngồi nơi đây nhớ về em, nhớ về lúc anh và em còn tay nắm tay nhau cùng đi đến giáo đường và cầu chúc cho nhau những lời chúc của con tim.

Giờ đây anh đi trên bãi cát dài thăm thẳm mà anh không biết mình đi về đâu, đưa tay xuống anh nắm những hạt cát rơi vụn vãi anh cố giữ lại nhưng vẫn không thể giữ được, hạt cát rơi mất rồi em à. Em nói đúng nếu em là hạt cát anh không thể nắm được em, em đã xa anh thật rồi.

Anh nói anh không cô đơn vì có em ngồi bên cạnh anh lắng nghe anh nói thì giờ đây anh nói nhiều lắm nhưng chỉ có tiếng sóng biển, không có em ai sẽ hiểu anh. Lúc này anh thật sự cô đơn vì anh không còn ngôi nhà nhỏ trong tim nữa ngôi nhà đó thiếu vắng đi một người, đó là em.

Anh nói anh cô đơn lắm em có nghe không? Ở đây trời mưa lớn lắm, anh ngồi trong nhà mà lòng anh ướt, trái tim anh ướt, không có cây dù nào có thể che được đâu em ạ. Anh cô đơn vì đôi bàn tay anh không được đan chặt vào đôi bàn tay em nữa. Tay anh hở, làn gió lùa vào anh lạnh, em biết không?

- Em hỡi giờ em đang ở nơi nào?

- Tay anh mệt, người anh mệt, con tim anh mệt và đôi mắt anh nhìn về biển cả xa tít nơi không có em.

- Vậy, bây giờ, bây giờ:

- Tay em giờ ai nắm!

Danh sách beat sử dụng trong Radio:

1.    Sad love Diary – (V.A)

2.    Hình xăm trong trái tim  – Ưng Hoàng Phúc

(…)

Những tâm sự muốn sẻ chia, những bài viết cảm nhận về cuộc sống, những sáng tác thơ, truyện ngắn mời bạn cùng chia sẻ bài viết với chúng tôi bằng cách gửi đường link, file đính kèm về địa chỉ email: radio@mos.vn 

Blogradiovn.com
 Chia sẻ qua: 
Hot!
Ý kiến bạn đọc

These items will be permanently deleted and cannot be recovered. Are you sure?

Gallery

image

Maecenas viverra rutrum pulvinar

Maecenas viverra rutrum pulvinar! Aenean vehicula nulla sit amet metus aliquam et malesuada risus aliquet. Vestibulum rhoncus, dolor sit amet venenatis porta, metus purus sagittis nisl, sodales volutpat elit lorem…

Read more

Text Links

Thiết kế logo chuyên nghiệp Insky
DAFABET
W88 w88b.com/dang-ky-tai-khoan-w88
W88
ca do bong da online
Copyright © 2011 - 2012 vietshare.vn by phamkhuong102@gmail.com doanhkisi2315@gmail.com. All rights reserved.