Thứ tư, ngày 24 tháng 7 năm 2019

Nếu anh đã hết yêu em

Ngày đăng: 14/7/2012, 10:29:38PM | Lượt xem: 2,218
Hot!

(Radio Tình Yêu) – Nếu anh đã hết yêu em cũng không sao đâu anh à, tuy em sẽ buồn nhưng có lẽ chỉ một chút thôi. Nếu anh đã hết yêu em cũng không sao đâu anh à, tuy em sẽ nhớ lắm mỗi tối khi không còn tin [...]

(Radio Tình Yêu) – Nếu anh đã hết yêu em cũng không sao đâu anh à, tuy em sẽ buồn nhưng có lẽ chỉ một chút thôi.

Nếu anh đã hết yêu em cũng không sao đâu anh à, tuy em sẽ nhớ lắm mỗi tối khi không còn tin nhắn hay một cuộc gọi chúc ngủ ngon nhưng em nghĩ rồi em cũng sẽ quen dần thôi.

Nếu anh đã hết yêu em cũng không sao đâu anh à, tuy em sẽ ngồi trong góc phòng và khóc nhiều lắm nhưng em sẽ kịp lau khô đi những giọt nước mắt, anh biết em vốn là một con bé mít ướt mà.

neu anh da het yeu em Nếu anh đã hết yêu em

Nếu anh đã hết yêu em cũng không sao đâu anh à, tuy em sẽ vô tình đi qua những con phố xưa nhưng có lẽ chỉ là trùng hợp thôi rồi sau đó em sẽ cố không đi qua các con phố đó để đào bới kỉ niệm nữa.

Nếu anh đã hết yêu em cũng không sao đâu anh à, tuy em sẽ chỉ ngồi trước màn hình máy tính để nhìn nick anh sáng lên cho đến khi tắt hẳn, nhưng anh yên tâm đó chỉ là thói quen tạm thời thôi rồi sau này em sẽ bỏ.

Nếu anh đã hết yêu em cũng không sao đâu anh à, tuy em sẽ phải đối mặt với anh ngày ngày tay trong tay với người khác, lúc đầu có thể em sẽ thấy hụt hẫng nhưng em là em nhanh quên lắm đấy.

Nếu anh đã hết yêu em thì cũng không sao đâu anh à, tuy em sẽ ngày ngày lén nhìn trộm anh mỗi khi anh ngủ gật, sẽ nhìn chăm chú vào khuôn mặt anh nhưng sau đó thì anh yên tâm rồi em sẽ quay đi thật nhanh mà không bị phát hiện.

Nếu anh đã hết yêu em cũng không sao đâu anh à, tuy em sẽ phải tự nhắc mình mỗi ngày là ta đã chia tay rồi, điều đó làm em mệt mỏi thật nhưng biết phải làm sao đây anh?

Nếu anh đã hết yêu em cũng không sao đâu anh, tuy em sẽ phải kìm nén cảm xúc mỗi khi không thấy bóng dáng anh nhưng có lẽ dần dần em sẽ thích nghi nhanh thôi mà.

Nếu anh đã hết yêu em thì cũng không sao đâu anh à.. Vì đổi thay không phải lỗi của anh thì vì sao em lại phải hờn trách thêm nhỉ?

Em sẽ nhanh ổn thôi, em mạnh mẽ lắm đấy, rất mạnh mẽ… Chính vì mạnh mẽ nên em đã để cho anh đi mà không hề rơi một giọt nước mắt nào… nhưng đó chỉ là em nói đùa thôi, thật ra em đã chạy về nhà và khóc thật to anh à, vì em không muốn để anh biết, vì lòng tự trọng trong em quá cao nên em đã không muốn níu giữ thêm nữa. Vô ích, đều vô ích.. đúng không anh?

Khi anh đã hết yêu em có nghĩa là em cũng cần phải thôi yêu anh, dù trái tim đã từng thổn thức bao đêm nhưng để rồi có nghĩa lí gì..? Vì khi anh đã hết yêu em rồi… em sẽ đi tiếp con đường thẳng mà anh đã rẽ sang ngang. Và anh ơi nếu một lúc nào đó trên đường đời ta gặp nhau, chỉ mong anh sẽ nhớ rằng ta – đã – từng – yêu…!

Gửi từ email JunHG Email hgthaotran@

(…)

Những tâm sự muốn sẻ chia, những bài viết cảm nhận về cuộc sống, những sáng tác thơ, truyện ngắn mời bạn cùng chia sẻ bài viết với chúng tôi bằng cách gửi đường link, file đính kèm về địa chỉ email: radio@mos.vn

Blogradiovn.com
 Chia sẻ qua: 
Hot!
Ý kiến bạn đọc

These items will be permanently deleted and cannot be recovered. Are you sure?

Gallery

image

Maecenas viverra rutrum pulvinar

Maecenas viverra rutrum pulvinar! Aenean vehicula nulla sit amet metus aliquam et malesuada risus aliquet. Vestibulum rhoncus, dolor sit amet venenatis porta, metus purus sagittis nisl, sodales volutpat elit lorem…

Read more

Text Links

Thiết kế logo chuyên nghiệp Insky
DAFABET
W88 w88b.com/dang-ky-tai-khoan-w88
W88
ca do bong da online
Copyright © 2011 - 2012 vietshare.vn by phamkhuong102@gmail.com doanhkisi2315@gmail.com. All rights reserved.