Thứ tư, ngày 24 tháng 7 năm 2019

Video và hình ảnh rò rỉ mới nhất về Samsung Galaxy Note 10.1

Ngày đăng: 27/7/2012, 8:34:8AM | Lượt xem: 840
Hot!
tag ,

Ngày 15/8 tới đây được cho sẽ là thời điểm mà Samsung giới thiệu các sản phẩm liên quan đến dòng Galaxy Note của hãng. Và hôm qua, như một lời khẳng định cho thông tin này, một video quảng cáo chiếc máy tính bảng Galaxy Note 10.1” đã xuất hiện trên trang Youtube...

Ngày 15/8 tới đây được cho sẽ là thời điểm mà Samsung giới thiệu các sản phẩm liên quan đến dòng Galaxy Note của hãng. Và hôm qua, như một lời khẳng định cho thông tin này, một video quảng cáo chiếc máy tính bảng Galaxy Note 10.1” đã xuất hiện trên trang YoutubeĐược đưa lên mạng bởi tài khoản của Step Management, một công ty đại diện cho các người mẫu, video này có thời lượng 30s cho thấy một chiếc chiếc Galaxy Note 10.1 được trang bị chiếc bút S-Pen và có khả năng chạy đa nhiệm với một app được gọi là MultiScreen. Bên cạnh đó, phiên bản 10.1” này còn có tính năng tên Shape Match có thể cho phép người sử dụng vẽ biểu đồ hình tròn bằng bút S-Pen. Mặc dù có hình ảnh rõ ràng, các thông tin khác về cấu hình cuối hay giá bán ra không xuất hiện trong đoạn phim này.
 

 Video quảng cáo Galaxy Note 10.1
 

Trong khi đó, ở Hàn quốc, trang tin Brave Post cho biết họ đã có “trên tay” phiên bản màu trắng của thiết bị này và kèm theo đó là một số hình ảnh chụp làm minh chứng. Bên cạnh thông tin mà ai cũng nghe đồn trước đó về cấu hình của Galaxy Note 10.1 như chip lõi tứ 1.4GHz, camera sau 5MP, hỗ trợ HSPA+ và khe để S-Pen thì Brave Post còn cho biết thiết bị của họ có 2GB RAM, màn hình tỉ lệ 16:10 và pin dung lượng 7000mAh. Về tính năng, Brave Post cũng nói rằng chiếc máy họ có trên tay có thể hoạt động như bạn đồng hành với điện thoại của bạn: cho phép gửi và nhận tin nhắn từ tablet hay trở thành loa ngoài cho điện thoại. Vẫn chưa rõ công nghệ đằng sau tính năng này tuy nhiên trước đây thì HP TouchPad cũng đã sử dụng công nghệ Bluetooth Message Access Profile (MAP) để thực hiện chức năng tương tự.

Video giới thiệu tính năng ghi chú trong file PDF trên Galaxy Note 10.1 của Brave Post:Video trình diễn tính năng ghi chú thông thường trên Galaxy Note 10.1 của Brave Post:

 Chia sẻ qua: 
Hot!
Ý kiến bạn đọc

These items will be permanently deleted and cannot be recovered. Are you sure?

Gallery

image

Maecenas viverra rutrum pulvinar

Maecenas viverra rutrum pulvinar! Aenean vehicula nulla sit amet metus aliquam et malesuada risus aliquet. Vestibulum rhoncus, dolor sit amet venenatis porta, metus purus sagittis nisl, sodales volutpat elit lorem…

Read more

Text Links

Thiết kế logo chuyên nghiệp Insky
DAFABET
W88 w88b.com/dang-ky-tai-khoan-w88
W88
ca do bong da online
Copyright © 2011 - 2012 vietshare.vn by phamkhuong102@gmail.com doanhkisi2315@gmail.com. All rights reserved.