Thứ ba, ngày 18 tháng 6 năm 2019

Ứng dụng “bẩn” chuyên sục sạo ảnh bikini

Ngày đăng: 1/11/2012, 20:58:49PM | Lượt xem: 1,824
Hot!

Một ứng dụng iPhone đang bị chỉ trích gay gắt vì chức năng tìm kiếm và sục sạo tất cả những hình ảnh hớ hênh hoặc “ít vải” được bạn bè của người dùng đăng tải trên Facebook.

Đang được bán trên quầy ứng dụng iTunes với giá 1.99 USD, Badabing! sử dụng công nghệ nhận dạng hình ảnh để xác định xem bức ảnh nào do bạn bè của bạn đăng lên để lộ nhiều “da thịt” nhất.

Ứng dụng “bẩn” chuyên sục sạo ảnh bikini, Thủ thuật - Tiện ích, Công nghệ thông tin, Badabing, tim kiem anh sexy, ung dung ban, anh sexy, anh bikini, ung dung iPhone, iPhone, anh ban, facebook, iTunes, Badabing, ung dung iTunes, anh chan dung, website khieu dam, website,

Một khi đã tìm ra những bức ảnh “đạt tiêu chuẩn”, người dùng sẽ có thể đánh dấu lại những ảnh mà họ thích nhất rồi đem chia sẻ với những người khác.

Dịch vụ này đang bị Quỹ Internet Watch phản đối gay gắt sau khi tổ chức này phát hiện thấy hơn 12.000 ảnh tự chụp chân dung của người dùng nữ bỗng nhiên xuất hiện trên các website khiêu dâm. Gawker phát hiện một người dùng đã thu gom nhiều bức ảnh chụp bạn bè đi biển hoặc spa trên Facebook rồi post lên các diễn đàn dưới những tiêu đề khiêu khích như “ảnh mát”. Ngay lập tức, người này đã phải hứng chịu búa rìu từ khắp mạng Internet.

Trang Gawker phanh phui rằng chính tên này là kẻ đứng đằng sau diễn đàn “Jailbait” bệnh hoạn, nơi người dùng đăng lên những bức ảnh gợi cảm của các bé gái vị thành niên mà rất nhiều trong số đó có nguồn gốc từ Facebook.

Nhiều cơ quan bảo vệ trẻ em đã lên tiếng cảnh báo rằng ứng dụng Badabing! này sẽ vẽ đường cho những kẻ ấu dâm tiếp cận với các bé gái/bé trai ngây thơ. “Đây là ví dụ điển hình cho việc công nghệ đã bị lợi dụng”.

Ứng dụng “bẩn” chuyên sục sạo ảnh bikini, Thủ thuật - Tiện ích, Công nghệ thông tin, Badabing, tim kiem anh sexy, ung dung ban, anh sexy, anh bikini, ung dung iPhone, iPhone, anh ban, facebook, iTunes, Badabing, ung dung iTunes, anh chan dung, website khieu dam, website,

Vụ việc cũng dấy lên lời cảnh báo về việc người dùng Facebook và các mạng xã hội khác có thể đánh mất quyền kiểm soát dữ liệu cá nhân như thế nào sau khi chúng được tải lên mạng Internet.

Hiện tại BadaBing! chỉ mới có phiên bản dành cho iPhone song các tác giả của nó đã lên kế hoạch về một ứng dụng khác cho phép người dùng đăng nhập thông qua website để tìm kiếm ảnh bikini trong toàn bộ các album ảnh có trên Facebook.

Trang chủ của BadaBing! thậm chí còn tuyên bố dịch vụ này sẽ giúp người dùng “tìm kiến ảnh sexy của bạn bè ngay tức thì”.

 
24h.com.vn
 Chia sẻ qua: 
Hot!
Ý kiến bạn đọc

These items will be permanently deleted and cannot be recovered. Are you sure?

Gallery

image

Maecenas viverra rutrum pulvinar

Maecenas viverra rutrum pulvinar! Aenean vehicula nulla sit amet metus aliquam et malesuada risus aliquet. Vestibulum rhoncus, dolor sit amet venenatis porta, metus purus sagittis nisl, sodales volutpat elit lorem…

Read more

Text Links

Thiết kế logo chuyên nghiệp Insky
DAFABET
W88 w88b.com/dang-ky-tai-khoan-w88
W88
ca do bong da online
Copyright © 2011 - 2012 vietshare.vn by phamkhuong102@gmail.com doanhkisi2315@gmail.com. All rights reserved.