Thứ năm, ngày 18 tháng 7 năm 2019

Dòng thời gian - quick and snow show 1129 ngày 28-10-2012

Ngày đăng: 3/11/2012, 8:53:32AM | Lượt xem: 1,416
Hot!

QUICK AND SNOW SHOW 1129 - 28-10-2012

(QUICK AND SNOW SHOW 1129)


"Thủy chung không có nghĩa là đời đời kiếp kiếp chỉ yêu một người, không bao giờ thay đổi. Mà là chỉ yêu một người trong một thời điểm. Mãi mãi trong khoảnh khắc đó, chỉ có duy nhất một người…”
Remember when - Alan Jackson
Người gửi: Vương Văn Cường - 0988 * 66*** - cuongvv@hnue.edu.vn
Người nhận: Thu Trang
Link chia sẻ : http://qns.vn/Quick-and-Snow-15904.html
"Người ta thường muốn lưu giữ những điều ngọt ngào nhất ở nơi lâu bền nhất. Vì thế, bạn đừng khắc những điều ngọt ngào lên cát, vì gió sẽ thổi cát bay đi. Bạn cũng đừng khắc lên cây, vì một ngày nào đó, cây sẽ bị hạ xuống và điều ngọt ngào cũng sẽ biến mất. 

Bạn cũng đừng khắc lên đá, vì theo tháng năm, đá cũng sẽ bị mòn và điều ngọt ngào cũng sẽ dần phai... Bạn hãy lưu giữ những điều ngọt ngào bằng cách khắc chúng lên trái tim, nơi mà không cơn gió có thể thổi tới, thời gian chỉ có thể làm chúng hằn sâu thêm... Có điều, để khắc vào con tim thường rất đau.
Anh khắc tên em vào tim, đau nhưng ngọt ngào em ạ."
November rain - Guns N Roses
Người gửi: Nguyễn Phương Dung - 0977 * * 39*** - dung5759callcenter@gmail.com
Người nhận: Chính nó
Link chia sẻ : http://qns.vn/Quick-and-Snow-15905.html
Sài Gòn những ngày mưa...
Những cơn mưa bất chợt đến rồi lại đi làm tôi thấy nao nao lòng và nhớ nhà. Một chiều mưa đi làm về chầm chậm ngắm những hạt mưa lòng thấy trống trải và cô đơn quá. Lâu rồi con người tôi mới tìm về cái khoảng không tên của riêng mình.Tôi thèm được viết một cái gì đó dù đơn giản hay phức tạp. Nhiều hơn nữa tôi thèm được khóc... Khóc để biết tôi vẫn còn cảm giác thương nhớ, giận dỗi hay ghét một ai đó hay một điều gì đó. Tôi để mình trôi trượt trong cảm giác vô cảm với đời, vô vảm với người xung quanh và dường như vô cảm với cảm xúc của mình, bỏ quên những môi quan tâm hay những điều cuộc đời ban tặng cho tôi. Hạnh phúc lang thang? Bỗng trong đầu tôi 1 hạnh phúc nhỏ nhoi và dễ tìm mà khó giữ. Bỗng nó chạy đâu đó xa xôi và gần sát. Xa xôi quá tôi không với được, không nắm được. Gần sát quá tôi cũng không cầm được. Tôi không có hay tôi chưa có?

Người ta bảo cuộc đời ai cũng phải tìm kiếm rồi mới có được hạnh phúc, còn tôi trên con đường tìm kiếm ấy tôi nhận lại chỉ là nỗi buồn, nhưng có đâu đó rơi lên con đường này tôi vẫn còn là kẻ có được một chút những hạnh phúc lang thang.hạnh phúc người khác đánh rơi hay hạnh phúc người đời ban phát lên chân tôi. Đời làm tôi đau, tôi làm người đau. Đời vui đời cười , còn tôi vui tôi khóc. Tôi cho đời nhiều hơn những giọt nước mắt. Đời cho tôi nhiều hơn những nụ cười...cho nhiều quá tôi không dám nhận nhận nhiều quá tôi sợ phải cho đi. Có ai hiểu tôi muốn gì và tôi ra sao? Tôi đưa tay tự lau những hạt mưa rơi xuống mặt, mưa nhỏ quá chẳng rửa sạch những hờn ghen,những bụi bẩn cuộc đời. Ánh mắt nhìn xa xăm quện những ánh đèn vàng nỗi buồn và cô đơn cứ tăng dần lên. Cái cảm giác lạc mình sao lạ lùng đến thế. Cái cảm giác gần mà không thế nắm giữ thật hụt hẫng. Chỉ một lần cuối nắm tay người, ôm người và được ôm. Một lần thả theo những cơn say của cảm xúc để rồi sau đó tôi xa người. 
Its cold_ - Epik High
Người gửi: Nguyễn Hải Phượng - 01219 * 39***
Người nhận: tôi và tất cả những cô gái yếu đuối trong tình yêu
Link chia sẻ : http://qns.vn/Quick-and-Snow-15906.html
Em hỏi tôi: Sau một tình yêu là gì? Tôi không trả lời mà hỏi lại: Theo em thì là gì?
Em không nhìn tôi nói: Chị không thấy sao, sau tình yêu là nước mắt, là nỗi đau còn rất lâu mới có thể lành được, là sự xa cách ngay cả khi rất gần, là niềm tin cứ vơi dần đi.

Ừ, em vừa mới đi qua một cuộc tình, mọi ngôn từ để an ủi cũng chỉ là ngoa ngôn, sáo rỗng mà thôi. Tôi chỉ muốn nói với em rằng mỗi chúng ta vẫn cần phải đi tiếp, cho dù những vết sẹo hằn lên trong tim, dẫu liền da lâu lâu còn nhức nhối. Bởi cho dù em đứng lại thì cuộc sống này vẫn tiếp tục. Không có em bầu trời vẫn xanh, nắng vẫn vàng và ngoài kia vẫn hớn hở.

Nếu em đủ kiên nhẫn và lòng dũng cảm để song hành cùng thời gian em sẽ nhận ra sau một tình yêu không chỉ là nước mắt. Mà em còn nhận được nhiều hơn thế. Sau một tình yêu em sẽ học được cách cẩn trọng hơn khi mở lòng ra với mọi người. Em hiểu ra rằng tình yêu không chỉ là cho và nhận những lời yêu có cánh, những lời thề non hẹn biển. Em kiếm tìm những giá trị khác của tình yêu: giản đơn mà bền chặt.

Sau một tình yêu, cuộc đời sẽ cho em người đàn ông khác.
Sau một tình yêu, em khép lòng vì sợ mình lại gặp thêm một người xấu, nhưng rồi em sẽ gặp được một người tốt. Em nhận ra họ bằng trái tim của một người đã đi qua giông bão. Em sẽ cảm ơn cuộc đời khi tìm thấy họ, biết yêu thương và trân trọng họ hơn.
Sau một tình yêu em học được cách ngẩng cao đầu mà sống vì em có quyền làm như vậy. Em yêu thương bản thân mình hơn, và tin vào chính mình. Em tự trồng hoa trong nhà mình để tô đẹp cuộc sống, không trông chờ người khác mang hoa đến. Em nhìn thấy nhiều điều thú vị khác của cuộc sống, nhận ra những giá trị mới của bản thân. Điều mà trước đây em không nhìn ra được. Đến một ngày em nhận ra rằng em có thể làm được, rằng em thật sự mạnh mẽ.
Sau một tình yêu em học được cách tha thứ, bao dung hơn với người khác. Dù là người đã từng gây ra cho em đau khổ. Lòng em sẽ thanh thản, bình yên. Em sẽ không bao giờ phải hối hận vì đã cố gắng hết mình.
Sau một tình yêu là một cánh cửa khép lại và một cách cửa khác chờ em mở ra. Còn chần chừ gì mà không mở thêm một cánh cửa khác của đời mình?
Kiss from a rose - Seal
Người gửi: Nguyễn Thái Hà - 0904 * * 56***
Người nhận: Mẹ
Link chia sẻ : http://qns.vn/Quick-and-Snow-15907.html
Khi những hàng cây trút màu vàng óng xuống những con đường đá quanh co, cũng là lúc cuối thu đầu đông bên này mẹ ạ. Mải mê với những bận rộn con đã quên không chúc mừng mẹ nhân ngày 20-10 vừa rồi. Con chắc là mẹ đã ngóng chờ điện thoại, dù buồn một chút xíu thôi nhưng hẳn mẹ lại tự nhủ lòng rằng con nó bận mải học hành, chắc là tuần sau nó sẽ gọi về thôi.

Mẹ ạ, con chợt nhận ra thời gian nhanh thật đấy, đã hai năm rồi không được măm cơm mẹ nấu, không được mẹ chỉ bảo từng li từng tí, tất cả những điều đó con chỉ mới đây thôi, mới nhận ra rằng nó thật đáng quá biết bao. Khi con chợt tỉnh khỏi những giấc mơ, những giấc mơ về cuộc sống màu xanh qua cửa sổ của một đứa trẻ, đã nhận biết, đã biết quan tâm đến mọi người thì có được gọi là người lớn không hả mẹ? Con đã lớn rồi mẹ ạ! :) nhưng mỗi khi gọi điện về cho mẹ khi cần những lời khuyên lời đọng viên, thì con lại thấy minh vẫn còn bé lắm, vì đến lúc con 70 tuổi thì con vẫn là con của mẹ mà.:).

Mẹ, mùa đông rồi, mẹ giữ ấm nhé, đừng cảm lạnh mà ốm thêm. Hình như con chưa nói được câu này với mẹ phải không ạh. Bây giờ con cũng không nói được, bởi vì đối diện với mẹ, sự quan tâm của con thật là nhỏ bé. Con không biết diễn tả như thế nào, nhưng hình như khi tự lập con mới thấy lo cho bản thân đã khó nhưng lo cho người thân lại càng khó hơn. Con thì hiện tại lo cho mình cũng "mệt phờ ra rồi mẹ ạh". :D

20/10 vừa rồi con xin lỗi mẹ, đáng ra phải là 1 câu chúc mừng mới đúng cơ. Nhưng con hứa lần sau sẽ làm tốt, viết đến đây con chợt nhớ lại những lời hứa của mình với mẹ lúc còn nhỏ. Con vẫn nhớ mẹ ạh mặc dù trong đầu vẫn là những câu nói bi bô của đứa trẻ. Lớn lên sẽ làm bác sĩ, kĩ sư, sẽ mua cho bà công nông có chữ, mua cho bố xe máy cúp đỏ đầu bằng, mang lại cho mẹ sức khỏe... Con không biết sẽ làm được đến đâu, bây giờ con sẽ không hứa như ngày bé thơ mẹ ạh, hãy cứ để nó trong sáng như những gì vốn có. :) Con chỉ muốn nói rằng con sẽ cố gắng hết sức, mẹ àh! Và sẽ sống thật tốt nữa...

Viết dài quá. Mong là mẹ sẽ nghe được những lời con nói và....
Con biết mẹ sẽ nhận ra mà, vì lời hứa của con với mẹ "rất mang tính độc đáo" :D
Con của mẹ:  Nguyễn Thái Hà
Please don-t - K-Will
Người gửi: nguyễn xuân tiến - 01626 * 69*** - xuan_tien.ckc03@yahoo.com.vn
Người nhận: một ai đó ở một nơi nào đó
Link chia sẻ : http://qns.vn/Quick-and-Snow-15908.html
Đã nửa đêm, ngồi 1 mình bên chiếc máy tính với điếu thuốc tàn trên tay, nghe một bản nhạc buồn rồi tự nhiên thấy nhớ một ai đó, những suy nghĩ ập về như làn khói trắng. Rồi cố xua tan những ý nghĩ đó với một lý do đơn giản "mình đâu là gì của người ta, mình đã làm gì cho người ta vui ngoài sự khó xử và thật nhiều nước mắt"

Ở nơi đô thị ồn ào này về đêm lại rất yên tĩnh đủ để nghe con tim thổn thức, rồi bối rối nhận ra rằng đó chỉ là quá khứ xa vời và ta phải biết chấp nhận nó, và tìm cách quên nó là một điều không thể. Hằng ngày ta vẫn cập nhận Facebook bằng những lời lẽ sáo rỗng, chát những người bạn ta vẫn luôn niềm nở và tươi cười như cố dấu, cố che đậy sự cô đơn, buồn bã mệt mỏi. Và rồi đến khi lướt nhanh ta lại bắt gặp cái nick của người đó ta vội vàng quay mặt đi, không dám đối diện vì sợ hãi hay vì một lý do nào khác mình cũng không rõ nữa. 

"Mà thôi người ta cũng đâu là gì của mình, người ta đã nói rõ rồi chỉ là bạn thôi"
"Uh chỉ là bạn thôi"
Mà sao thấy xa cách quá, thấy nó nhạt nhẽo, vô vị, buồn chán quá. Phải chăng khi không thể tiến xa hơn mức tình bạn thì nó sẽ đi lùi lại đến mức ta cảm giác như chưa quen nhau. Uh thì thôi chấp nhận vậy. Cuộc đời của mình chấp nhận quá nhiều thứ tồi tệ và cay đắng rồi thì việc chấp nhận thêm 1 việc nữa nào có việc gì. Nhưng sao mình vẫn cảm thấy một điều gì đó nhói đau trong tim dù mặt còn cười.
Uh, thế thôi, mình vẫn còn cười được. Mình phải biết nói có với quá khứ, biết nói không với hiện tại mình đang sống và nói có thể cho tương lại với chuyện của mình và cậu. Mà đâu phải, chỉ là chuyện của riêng mình vì mình thích đơn phương cậu mà.
TỚ SẼ THÍCH CẬU CHO ĐẾN KHI NÀO TỚ CÒN CƯỜI ĐƯỢC
You-ll be in my heart - Phil Collins
Người gửi: ThuongPhamNam - 0973 * 95*** - ThuongPhamNam@gmail.com
Người nhận: Ba Má yêu dấu của con - 0168 * ***59 - Cty XD và quản lý công trình giao thông Kon Tum
Link chia sẻ : http://qns.vn/Quick-and-Snow-15909.html
Ba Má yêu quý của con! 
Nhiều lần, nhiều lần rồi, con muốn nói với Ba Má những suy nghĩ của con. Nhưng con không biết nói bằng cách nào, như thế nào, để ba má hiểu đúng tâm ý của đứa con gái nhỏ bé bỏng nông cạn này. Trái tim nhỏ cùng cái đầu nóng không chịu đựng nỗi những suy nghĩ lớn lao đó, nên mỗi lần nghĩ đến, chúng như muốn nổ tung. Con nghẹt thở, đầu nóng bừng và nước mắt cứ trực trào ra.

Con cùng hai chị, rồi đến bé Thắng, lần lượt lớn lên trong sự bảo bọc, che chở của Ba Má. Bốn đứa con gái trong nhà dường như đã tạo nên áp lực cho Ba Má. Ba Má phải gồng mình kiếm tiền, lo lắng cho bốn chị em ăn học, đỗ đạt, ra trường, kiếm việc, lập gia đình và chăm lo cho những tiểu gia đình đó. Con đã từng nghĩ, con sẽ không bao giờ làm gì trái ý Ba Má, vì tất cả những gì Ba Má đã hy sinh vì chúng con.

Hai chị rồi đến lúc cũng lập gia đình, rồi lên chức Mẹ. Ba Má hay gọi điện cho con, kể chuyện nhà, chuyện hai chị, những chuyện hai chị làm, khiến Ba Má buồn lòng. Mỗi lần như vậy, con nghĩ hai chị không tốt không biết nghĩ cho Ba Má. Và con tự tin, rằng mình chẳng bao giờ như hai chị, làm Ba Má buồn lòng. Con tự tin, trong nhà mình, con là đứa có thể nói chuyện, tâm sự với Ba Má như những người bạn.

Rồi con cũng bước vào tuổi 26, cái tuổi không còn nhỏ để bắt đầu biết yêu là như thế nào. Con vui mừng chia sẻ niềm vui đó với Ba Má. Nhưng người con yêu không được như sự kỳ vọng của Ba Má vào đứa con gái Ba Má yêu thương nhất. Mặc dù Bá Má không nói, nhưng con đọc được suy nghĩ đó trong ánh mắt của Ba Má và từ nhận xét của nhiều người xung quanh. Rồi từ đó, nhiều mâu thuẫn xảy ra. Từ từ gốc rễ của mọi chuyện hiện rõ, con đã khóc rất nhiều và tự hỏi: Tại sao? Tại sao?

Hai chị động viên con nhiều lắm Ba Má à. Chị Hai nói với con: "Mỗi gia đình mỗi hoàn cảnh em à. Ở nhà mình, nghe lời Ba Má là hiếu thảo, là thương Ba Má. Còn ngược lại sẽ làm Ba Má buồn lòng. Mặc dù không phải điều đó xấu, chỉ đơn giản quan điểm sống khác nhau giữa bố mẹ và con cái. Vì thế, việc làm phật ý Ba Má sẽ là không tránh khỏi. Và giải thích điều đó với Ba Má là cực kỳ khó khăn."

Ba hay thở dài mệt mỏi, như sức cùng lực kiệt và nói với con: "Mẹ mất sớm, Ba và Má đã hy sinh cả đời vì các con. Cho các con ăn học đầy đủ, đứa nào cũng tốt nghiệp đại học ra trường. Vậy mà, chẳng có đứa nào lấy được tấm chồng khiến Ba Má nở mày nở mặt với người đời."

Mỗi lời nói của Ba, như mỗi nhát dao cứa vào trái tim con. Đôi khi suy nghĩ quẩn, con mất hết niềm tin vào "tình bạn" giữa Ba Má và chúng con. Có chăng chỉ là Ba Má nói - con phải nghe. Con thấy Ba Má mỗi lúc mỗi già yếu, tâm hồn nặng trĩu ưu phiền về chúng con. Con đau lòng quá!

Anh chị à! Anh chị giúp em gửi bài hát You'll be in my heart đến Ba Má yêu dấu của em, với lời nhắn: Ba Má của con! Mỗi con người sinh ra trên đời này là một thử thách. Ông trời thử thách Ba Má để nuôi dạy chúng con thành người. Bây giờ, ông trời thử thách chúng con. Ba Má đừng buồn vì điều đó và hãy luôn ủng hộ chúng con! Sự ưu phiền của Ba Má là nước mắt của con! Yêu Ba Má nhiều!
The power of love - Celine Dion
Người gửi: Nguyễn Thùy Dung - 0975 * 34*** - diary.in.the.night@gmail.com
Người nhận: Mai Quốc Toản - 01696 * 60*** - maitoan171@gmail.com
Link chia sẻ : http://qns.vn/Quick-and-Snow-15910.html
Anh! 
Mình không yêu lại từ đầu vì tình yêu vốn không xác định ranh giới đầu cuối phải không? Chúng ta yêu nhau là yêu nhau thôi, có biết yêu từ lúc nào và vì sao lại yêu đến thế đâu. Hãy để trái tim mình tự cảm nhận. Hãy đi thật xa nếu tình yêu không đủ sức mạnh để thu hẹp khoảng cách này, và ... hãy đến gần em hơn nếu chúng ta còn yêu và nhớ nhau. Nếu cả a và e đều không quyết được thì... hãy để gió cuốn đi, để tất cả chỉ là thoáng qua. Và em, và anh... sẽ đi tìm cho mình những mảnh ghép phù hợp hơn. Như thế chúng ta sẽ không phải hối hận vì mình đã sai hay vì mình chưa thực sự cố gắng phải không anh? Nếu chúng ta còn cần nhau thì hãy để trái tim tự tìm đến trái tim, nếu không thể thì ta cũng vui vẻ chấp nhận anh nhé. 

Ngày ấy, chúng ta yêu nhau vì chúng ta hiểu nhau, chia sẻ được cho nhau mọi chuyện, hai tâm hồn đồng điệu với nhau, còn bây giờ sự xa cách, áp lực cuộc sống, những mối quan hệ mới, những người thứ 3, thứ 4, cộng thêm cả những trăn trở về công việc, về tương lai đã chen vào giữa tình cảm của hai ta. Chúng ta yêu nhau, người ủng hộ có, người chia rẽ cũng có. Và em tin nếu tình cảm đủ lớn thì nó sẽ có sức mạnh thôi. Em cũng tin rằng, tình yêu giống như con diều, khi ta càng buông nó ra, nó sẽ càng bay cao, gió càng to, dây càng căng thì diều càng thêm sức mạnh. Và diều chỉ có thể bay khi cánh diều còn được nối với dây ở dưới đất. Vì thế, hôm nay em sẽ buông anh, để anh tự lựa chọn, để anh biết chúng ta là gì của nhau. Con thuyền hạnh phúc đã phải ngừng hành trình, bến bình yên cũng còn xa, vì thế, anh hãy tạm dừng chân ở những bến bờ mới, để họ có thể tiếp thêm sức mạnh cho anh. Em cũng sẽ đi theo lựa chọn mới của riêng mình. Mạnh mẽ và sống tốt anh nhé!

Gửi đến anh ca khúc "The power of love" của Celine Dion với lời nhắn "Anh ah, tình yêu cần sự chân thành và chia sẻ chứ không phải những lời xin lỗi hay dối lừa nhau. Hãy suy nghĩ như 1 người đàn ông đã trưởng thành, dù anh quyết định như nào thì em cũng luôn ủng hộ anh.”
Better man - Robbie Williams
Người gửi: Nguyễn Đức - 0974 * 54*** - nguyenduc.hn92@gmail.com
Người nhận: Nguyễn Hồng Ngọc - 01644 * 65*** - ilove_uknow86@yahoo.com
Link chia sẻ : http://qns.vn/Quick-and-Snow-15911.html
Gửi em, người con gái duy nhất anh yêu!!!
A mất em rồi, mất thật rồi. Nghĩ lại như 1 giấc mơ vậy. Tất cả mong manh quá, nhanh quá. Anh và em, tất cả... tất cả những lời yêu thương ngọt ngào, những lời hứa hẹn có cánh, những lời thề trong hạnh phúc bay đi theo những lời nói phũ phàng của e rồi.

Còn nhớ... Ngày đó, đêm giao thừa, 23/01/2012... E nói yêu anh... Anh đã nghĩ là mình là người hạnh phúc nhất thế gian. Dường như Tết đó ông trời ban cho mình anh vậy. Đêm đó, mình nói chuyện nhiều lắm. Em kể nhiều về em hơn, anh lắng nghe và cảm thấy hạnh phúc ngập tràn.  Chúng mình yêu nhau kể từ ngày đó, ngày mà anh chẳng thế nào quên.

Em! một người tốt, xinh xắn, dễ thương, hoàn cảnh tốt... Em là một người tuyệt vời. Còn anh chẳng có gì ngoài gia đình của mình. Anh không đẹp trai như mấy ca sĩ người Hàn mà em vẫn kể. Anh sinh ra trong một gia đình không khá giả, nhưng anh yêu gia đình đó. Em chấp nhận anh, chấp nhận hoàn cảnh của anh, chấp nhận một người không hoàn hảo.

Anh! một người đã từng tổn thương trong tình yêu. Đã từng nghĩ rằng mình sẽ chẳng có thể yêu ai được nữa, rằng chẳng ai chấp nhận một người như mình, rằng con tim mình buốt giá thật rồi. Vậy mà em, ngày em đến với anh như là ngày bình mình sau những ngày ngủ đông vậy. Em không có cánh, không vòng thánh nhưng với anh, em vẫn luôn là thiên thần. Một thiên thần đêm lại niềm vui sống, đem lại tình yêu cho một con người vô cảm.

Khoảng cách địa lí khiến chúng ta gặp nhau không nhiều, có lẽ chỉ đếm trên đầu ngón tay. Nhưng với anh những lần gặp nhau ngắn ngủi đó cũng làm lòng anh ấm áp lên nhiều. Vì anh không hoàn hảo, vì anh là một thằng đàn ông ích kỉ nên đã có những lần em giận... Anh đã làm e buồn, đã làm e khóc, anh muốn nói anh xin lỗi vì những lần đó, anh yêu em rất nhiều, Ngọc ạ, một mình em thôi, với anh thế là đủ lắm rồi. Đủ cho anh có niềm vui trong cuộc sống bon chen này...

Tình yêu của mình, không hoàn hảo em nhỉ!!! anh và em không thể thấy nhau mỗi ngày, tất cả những chuyện vui buồn đều tâm sự với nhau qua những cuộc điện thoại hàng giờ. Những lần em buồn, em mệt, anh động viên em... và ngược lại. Anh biết em buồn, nhưng chỉ biết hứa sẽ đợi em đỗ đại học, em sẽ lên Hà Nội, và khi đó sẽ được ở bên nhau. Còn nhớ không em? Em nói muốn a chúc ngủ ngon mỗi tối, muốn a nói yêu mỗi ngày. A đã luôn làm như vậy.

14-10 vừa rồi, sinh nhật a đấy, em còn nhớ không? E đã nói gì? Em nói e không muốn tiếp tục nữa. Em hết yêu anh rồi. Em xao động trước một người cùng lớp. Em thích người đó. Em nhẫn tâm vậy sao? 265 ngày yêu nhau không bằng một lời nói thích em của người đó ư. Anh đã luôn tin em. Anh luôn tin rằng em sẽ không bao giờ bỏ lại a một mình. Vậy mà... A đau quá... A gọi cho em, Anh khóc... Một người đàn ông phải khóc trước mặt người mình yêu, em có biết a cảm thấy thế nào không? Thiên thần đến mang mặt trời hạnh phúc, thiên thần đi rồi nơi anh đừng là đáy vực em biết không? A cầu xin, a năn nỉ. Em vẫn nói không còn yêu a... A sốc... E có biết? :(

Đáp lại những lời cầu xin của a, Em nói Em muốn tạm ngừng yêu. Em muốn tập trung học, em muốn anh thay đổi trở thành một người đàn ông tốt và anh sẽ có cơ hội với em. Em yêu anh... Trong a nhói lên một tia hi vọng nhe nhói như mặt trời chiếu xuống căn hầm vậy. Anh đang thay đổi em à. Dạo này, anh không hút thuốc nữa, a không còn thức khuya nữa, không còn dậy muộn nữa, biết tiết kiệm rồi em à. Anh sắp ra trường rồi. Anh sẽ nỗ lực để tìm cho mình một công việc. Anh sẽ trở thành một điểm tựa cho em... Nhưng anh còn nhiều điều thắc mắc trong lòng. Tại sao? Tại sao hôm đó em nói không còn yêu anh... tại sao em? Anh biết em muốn a nỗ lực thay đổi bản thân của mình là để tốt cho a. Nhưng anh sợ, anh sợ khi a thay đổi được bản thân mình thì em vẫn không đến với anh lần nữa... Ngọc ạ... anh biết sống sao đây.

Anh thề, a hứa, a đảm bảo, anh sẽ thay đổi được bản thân mình vì em và vì cả anh nữa. Vì anh vẫn nuôi hi vọng một ngày nào đó e sẽ trở về bên a mãi mãi... Thiên thần của a à!!!
ANH YÊU EM!!! rất nhiều...
Forever - Mariah Carey
Người gửi: Đặng Hoàng Anh Thư - 01696 * 86*** - windy_ngoc_nghech@yahoo.com.vn
Người nhận: tới Anh
Link chia sẻ : http://qns.vn/Quick-and-Snow-15912.html
Em có đọc được trong một cuốn tiểu thuyết những dòng như thế này: “Anh yêu em không?” - Đây là câu hỏi ngu xuẩn nhất thế gian, cũng là câu hỏi mà phụ nữ trên toàn thế giới thích tra hỏi nhất. Thực ra phụ nữ cũng biết câu hỏi này là ngốc nghếch, nhưng họ vẫn muốn tìm đáp án hết lần này đến lần khác. Vì sao? Bởi vì mỗi người một suy nghĩ, bởi vì phụ nữ rất quan tâm, bởi vì họ không tìm thấy đủ cảm giác an toàn mà trái tim khác đem lại cho họ. Mặc dù câu trả lời mà người đàn ông đưa ra phần lớn đều hư vô, nhưng họ cần khoảnh khắc an ủi đó.

Anh à, em luôn muốn có được cảm giác an toàn khi ở bên anh… Nhưng những gì em cảm nhận được cứ giống như một chiếc bóng đèn chuẩn bị cháy vì hết tuổi thọ. Cứ nháy chớp liên hồi. Khi thì sáng, khi lại chập chờn, rồi đến một lúc nào đó sẽ lóe lên một cái chói lóa rồi tắt hẳn. Hạnh phúc của chiếc bóng đèn, cũng từ đấy mà kết thúc… Em cứ chông chênh đi bên đời anh, lặng lẽ và cam chịu. Em cũng chưa bao giờ, chưa bao giờ được nghe anh nói trọn vẹn câu nói: “Anh yêu em, rất nhiều…”

Anh nói anh không muốn nói trước điều gì cả, cứ ở bên nhau thôi, đến đâu thì đến. Anh à, anh không biết rồi, con gái, yêu bằng tai mà. Huống chi, những lúc ở bên anh, em cần lắm những khoảng khắc an ủi như thế.

Người ta cứ cho rằng không bao giờ có cái gọi là tình yêu mãi mãi… Bởi chẳng ai biết trước được tương lai ra sao. Ngày hôm nay thế này, ngày mai chẳng biết bàn tay ấy có còn nắm chặt, nụ cười ấy còn vương vấn, trái tim ấy có còn đập cùng một nhịp với ta hay không… Nhưng thật sự, anh à, chẳng có gì là tuyệt đối cả. Giống như không ai tin về những điều mãi mãi, nhưng thực sự là chúng ta mãi mãi chỉ có một người cha, một người mẹ, giống như bầu trời mãi mãi chỉ có một mặt trời, một vầng trăng đấy thôi.

Em tin rằng, tình yêu cũng luôn có những khoảnh khắc tương đối như thế. Vẫn luôn có những người yêu nhau và cùng nhau đi đến tận cuối con đường của hạnh phúc. Vẫn có những người yêu nhau, dù không ở gần, nhưng trái tim thì luôn bên cạnh nhau. Và vẫn có những người, yêu nhau, xa nhau rồi đấy, nhưng cứ để trái tim mình cô đơn như vậy đến cả cuộc đời. 

Và anh này, giá kể như nếu anh còn không tin vào tình yêu mãi mãi, thì xin hãy cứ coi như trong mỗi khoảnh khắc của cuộc sống, mỗi giây mỗi phút được sinh ra và chết đi, anh yêu em trọn vẹn. Giống như việc thật khó để yêu ai đó suốt đời suốt kiếp, nhưng sẽ thật là dễ dàng nếu như yêu họ suốt đời suốt kiếp, từng ngày một. Phải không anh? 

“Thành thật mà nói, thủy chung không có nghĩa là đời đời kiếp kiếp chỉ yêu một người, không bao giờ thay đổi. Mà là chỉ yêu một người trong một thời điểm. Mãi mãi trong khoảnh khắc đó, chỉ có duy nhất một người…”

Anh thấy không? Yêu một người mãi mãi, cũng không phải là khó lắm đâu mà…
qns.vn
 Chia sẻ qua: 
Hot!
Ý kiến bạn đọc

These items will be permanently deleted and cannot be recovered. Are you sure?

Gallery

image

Maecenas viverra rutrum pulvinar

Maecenas viverra rutrum pulvinar! Aenean vehicula nulla sit amet metus aliquam et malesuada risus aliquet. Vestibulum rhoncus, dolor sit amet venenatis porta, metus purus sagittis nisl, sodales volutpat elit lorem…

Read more

Text Links

Thiết kế logo chuyên nghiệp Insky
DAFABET
W88 w88b.com/dang-ky-tai-khoan-w88
W88
ca do bong da online
Copyright © 2011 - 2012 vietshare.vn by phamkhuong102@gmail.com doanhkisi2315@gmail.com. All rights reserved.