Thứ năm, ngày 18 tháng 7 năm 2019

Ứng dụng Android sẽ giúp Google Play “hái ra tiền” 

Ngày đăng: 9/11/2012, 10:14:27AM | Lượt xem: 1,619
Hot!
tag ,

Từ trước tới giờ, gian hàng ứng dụng trực tuyến App Store của Apple đã nổi tiếng là “kho vàng” cho giới phát triển khai thác nhờ doanh thu khổng lồ mang lại.Tuy nhiên, cây bút Sameer Singh của trang Tech-Thoughts đã phát hiện dữ liệu thống kê cho thấy Google Play ngày càng nổi lên như một đối thủ đáng gờm của App Store, với lượng doanh thu của ứng dụng Android đang tăng vọt đáng kể....

Từ trước tới giờ, gian hàng ứng dụng trực tuyến App Store của Apple đã nổi tiếng là “kho vàng” cho giới phát triển khai thác nhờ doanh thu khổng lồ mang lại.

Tuy nhiên, cây bút Sameer Singh của trang Tech-Thoughts đã phát hiện dữ liệu thống kê cho thấy Google Play ngày càng nổi lên như một đối thủ đáng gờm của App Store, với lượng doanh thu của ứng dụng Android đang tăng vọt đáng kể.
Theo Singh, hiện giờ có bốn cách tính ước lượng về số tiền mà các ứng dụng iOS và Android mang về cho gian hàng trực tuyến tương ứng, song dù là cách tính nào chăng nữa thì người ta vẫn thấy được bước tiến nhảy vọt của doanh thu trên Google Play trong vòng Chín tháng qua.
Cụ thể, theo các biểu đồ dưới đây:
1. % doanh thu theo thống kê từ App Annie
2. Trung bình doanh thu hàng ngày từ Distimo
3. Dữ liệu từ Flurry
4. Dữ liệu doanh thu hàng tháng trêm mỗi ứng dụng từ VisionMobile
Cây bút của Tech-Thoughts bày tỏ: “Nhờ sức tăng trưởng như vũ bão của loại hình thanh toán tích hợp trong ứng dụng (in-app) mà Google Play đang ngày càng thu hẹp khoảng cách với iOS App Store về thành tích doanh thu.”
Như vậy, thông tin trên tiếp tục báo hiệu về khả năng Google soán ngôi của “ông vua” Apple trong nhiều mảng dịch vụ/sản phẩm khác nhau trên thị trường thiết bị cầm tay toàn cầu.
24h.com

 Chia sẻ qua: 
Hot!
Ý kiến bạn đọc

These items will be permanently deleted and cannot be recovered. Are you sure?

Gallery

image

Maecenas viverra rutrum pulvinar

Maecenas viverra rutrum pulvinar! Aenean vehicula nulla sit amet metus aliquam et malesuada risus aliquet. Vestibulum rhoncus, dolor sit amet venenatis porta, metus purus sagittis nisl, sodales volutpat elit lorem…

Read more

Text Links

Thiết kế logo chuyên nghiệp Insky
DAFABET
W88 w88b.com/dang-ky-tai-khoan-w88
W88
ca do bong da online
Copyright © 2011 - 2012 vietshare.vn by phamkhuong102@gmail.com doanhkisi2315@gmail.com. All rights reserved.