Thứ sáu, ngày 24 tháng 5 năm 2019

Apple loại ứng dụng 500px vì chứa ảnh khiêu dâm

Ngày đăng: 24/1/2013, 9:42:11PM | Lượt xem: 1,115
Hot!
tag

500px - ứng dụng ảnh nổi tiếng cho thiết bị iOS – đã bị Apple gỡ bỏ khỏi App Store vì cho phép người dùng xem ảnh khỏa thân trong kết quả tìm kiếm.

Theo trang tin TechCrunch, 500px bị loại bỏ khỏi App Store vì bản cập nhất mới nhất – 500px phiên bản 2.0.3 - cho phép người dùng xem ảnh khỏa thân trong các kết quả tìm kiếm.

Apple loại ứng dụng 500px vì chứa ảnh khiêu dâm, Thủ thuật - Tiện ích, Công nghệ thông tin, anh khoa than, anh khieu dam, Apple, Apple loai ung dung chua anh khieu dam, ung dung chua anh khieu dam, khieu dam, App Store, ung dung anh khieu dam, ung dung, hinh anh khieu dam, noi dung khieu dam, cong nghe, cong nghe thong tin

Giám đốc điều hành (COO) Evgeny Tchebotarev của 500px cho biết là theo mặc định, bản cập nhật mới sẽ chặn hình ảnh khỏa thân khỏi kết quả tìm kiếm, nhưng người dùng vẫn có thể đăng nhập trên desktop và tắt các thiết lập (settings) “an toàn” để xem ảnh loại này. Ông Tchebotarev cho biết 500px đã yêu cầu được khắc phục sự cố trong bản cập nhật mới, nhưng khung thời gian quá chặt chẽ và Apple đã loại bỏ ứng dụng.

Apple đưa ra phát biểu về vụ việc này như sau: “Ứng dụng đã bị gỡ bỏ khỏi App Store vì có chứa các hình ảnh và nội dung khiêu dâm, một hành vi rõ ràng vi phạm hướng dẫn của chúng tôi. Chúng tôi đã nhận được khiếu nại của khách hàng về khả năng liên quan tới khiêu dâm trẻ em. Chúng tôi yêu cầu nhà phát triển đưa ra các biện pháp bảo vệ để ngăn chặn hình ảnh và tài liệu khiêu dâm khỏi ứng dụng này”.

Tuy nhiên, ông Tchebotarev lại nói rằng 500px không hề được thông báo về khiếu nại của khách hàng và công ty chỉ biết về vấn đề ảnh khiêu dâm sau khi nhận được thông báo qua điện thoại của Apple.

Trước khi bị gỡ bỏ, 500px là ứng dụng khá nổi tiếng trên App Store với hơn 1 triệu lượt tải về trong 16 tháng và 80 triệu trang ảnh được xem mỗi ngày.

Giám đốc điều hành của 500px cho biết công ty vẫn muốn duy trì “mối quan hệ tốt” với Apple, nhưng nhấn mạnh sự thất vọng đối với quy trình đánh giá của Apple mà ông miêu tả là “thất thường một cách lạ lùng”.

Theo 24h.com.vn
 Chia sẻ qua: 
Hot!
Ý kiến bạn đọc

These items will be permanently deleted and cannot be recovered. Are you sure?

Gallery

image

Maecenas viverra rutrum pulvinar

Maecenas viverra rutrum pulvinar! Aenean vehicula nulla sit amet metus aliquam et malesuada risus aliquet. Vestibulum rhoncus, dolor sit amet venenatis porta, metus purus sagittis nisl, sodales volutpat elit lorem…

Read more

Text Links

Thiết kế logo chuyên nghiệp Insky
DAFABET
W88 w88b.com/dang-ky-tai-khoan-w88
W88
ca do bong da online
Copyright © 2011 - 2012 vietshare.vn by phamkhuong102@gmail.com doanhkisi2315@gmail.com. All rights reserved.