Thứ bảy, ngày 23 tháng 3 năm 2019

Con Bill Gates chưa từng đòi dùng Apple

Ngày đăng: 29/1/2013, 8:23:19PM | Lượt xem: 794
Hot!
tag

Trong cuộc phỏng vấn mới đây với Fox Business Network, nhà đồng sáng lập Microsoft khẳng định các con của ông hoàn toàn vui vẻ với Windows Phone và chưa từng một lần đòi sở hữu sản phẩm của đối thủ Apple.

Lời tiết lộ này của Bill Gates có vẻ hơi khác với lần chia sẻ có phần miễn cưỡng của bà Melinda Gates hồi năm 2010 rằng tuy các con của bà từng xin dùng sản phẩm Apple nhưng bà đã từ chối và giải thích việc đó “không phù hợp”.

Con Bill Gates chưa từng đòi dùng Apple, Thủ thuật - Tiện ích, Công nghệ thông tin, Bill Gates, Apple, con Bill Gates, ty phu Bill Gates, Gates, san pham Apple, dien thoai Apple, Windows 8, he dieu hanh Windows 8, cai dat Windows 8, download Windows 8, tai Windows 8, Microsoft, cong nghe, cong nghe thong tin

“Chúng chưa bao giờ hỏi xin”, Bill Gates nói. “Sẽ rất thú vị nếu như chúng hỏi tôi”. Trả lời phỏng vấn bên lề Diễn đàn kinh tế Davos, Thụy Sĩ, Bill Gates cũng một mực khẳng định rằng các con của ông đều “yêu” điện thoại Windows cũng như máy tính Windows ở nhà.

Những lời bình luận liên quan đến sản phẩm Apple chỉ được đưa ra vào cuối cuộc phỏng vấn. Trước đó, Gates đã đề cập đến rất nhiều chủ đề quan trọng khác, đáng chú ý nhất là những dự án từ thiện mà quỹ Bill & Melinda Gates của ông dang tài trợ để giúp đẩy lùi dịch bệnh trên toàn thế giới.

Đối với hệ điều hành mới nhất Windows 8 của Microsoft, Bill Gates chỉ bình luận rất ngắn gọn rằng hệ điều hành này đã có “một khởi đầu rất tốt”. Có vẻ như vị chủ tịch Microsoft đã khá kiệm lời trong một dịp có thể quảng bá hiệu quả cho sản phẩm được coi là “cứu tinh” cho tương lai Microsoft lúc này.

Theo 24h.com.vn
 Chia sẻ qua: 
Hot!
Ý kiến bạn đọc

These items will be permanently deleted and cannot be recovered. Are you sure?

Gallery

image

Maecenas viverra rutrum pulvinar

Maecenas viverra rutrum pulvinar! Aenean vehicula nulla sit amet metus aliquam et malesuada risus aliquet. Vestibulum rhoncus, dolor sit amet venenatis porta, metus purus sagittis nisl, sodales volutpat elit lorem…

Read more

Text Links

Thiết kế logo chuyên nghiệp Insky
DAFABET
W88 w88b.com/dang-ky-tai-khoan-w88
W88
ca do bong da online
Copyright © 2011 - 2012 vietshare.vn by phamkhuong102@gmail.com doanhkisi2315@gmail.com. All rights reserved.