Chủ nhật, ngày 21 tháng 4 năm 2019

Cách chụp ảnh cực “chuẩn” từ video clip

Ngày đăng: 4/2/2013, 8:24:8AM | Lượt xem: 1,270
Hot!
tag

Những cách sau sẽ giúp người sử dụng có được những hình ảnh chất lượng cao nhất được trích xuất từ video clip.

Sử dụng phần mềm VLC Media Player

VLC Media Player là trình duyệt nghe nhạc/xem tivi trực tuyến miễn phí với đa nền tảng mã nguồn mở. VLC Media Player có khả năng chạy trên các hệ điều hành khác nhau chơi hầu hết các định dạng file đa phương tiện trên DVD, Audio CD, VCD…

Đặc biệt, phần mềm VLC Media Player cho phép người sử dụng ghi lại những hình ảnh từ video clip bằng tính năng Snapshot. Cách sử dụng rất đơn giản, sau khi tải và cài đặt chương trình tại đây, bạn mở file video bằng VLC.

Cách chụp ảnh cực “chuẩn” từ video clip, Thủ thuật - Tiện ích, Công nghệ thông tin, chup anh tu video, chup anh man hinh, video, quay video, cach chup man hình, chup anh video, cong nghe, cong nghe thong tin, VLC Media Player, VLC, download VLC Media Player, Windows XP, clip

Đến đoạn cần capture hình ảnh, bạn nhấn nút Pause hoặc phím Space. Sau đó vào trình đơn Video chọn Snapshot hoặc nhấn tổ hợp phím Shift+S. Theo mặc định file ảnh chụp màn hình của clip sẽ được lưu trong thư mục My Pictures với định dạng PNG.

Sử dụng tính năng Snipping Tool trong Windows 7

Thông thường đối với các hệ điều hành cũ như Windows XP thì khi chụp ảnh màn hình desktop để lưu lại các hình ảnh đang mở trên màn hình, người dùng phải bấm tổ hợp phím Printscreen trên bàn phím, sau đó, paste vào một chương trình biên tập ảnh thường dùng để cắt gọt theo ý muốn.

Cách này mất khá nhiều thời gian cho các thao tác mới có được một hình ảnh như ý. Tuy nhiên với công cụ Snipping Tool trong Windows 7 thì người dùng sẽ chỉ mất 5-10 giây để lưu lại một hình ảnh chụp từ màn hình.

Để thực hiện theo cách này người dùng cũng cần mở đoạn video bằng một chương trình video player. Sau đó đến đoạn cần capture hình ảnh thì nhấn nút Pause để dừng lại hình ảnh muốn ghi lại. Tiếp đó kích hoạt tiện ích Snipping Tool bằng cách vào Start/All Programs/Accessories và chọn Snniping Tool.

Cách chụp ảnh cực “chuẩn” từ video clip, Thủ thuật - Tiện ích, Công nghệ thông tin, chup anh tu video, chup anh man hinh, video, quay video, cach chup man hình, chup anh video, cong nghe, cong nghe thong tin, VLC Media Player, VLC, download VLC Media Player, Windows XP, clip

Lập tức toàn bộ màn hình sẽ được phủ một màu trắng mờ để chức năng chính của Snipping Tool làm việc. Từ đây bạn muốn cắt nội dung nào trên màn hình chỉ việc đưa chuột và kéo thả đúng vị trí mình mong muốn.

Phần được chọn sẽ được đưa vào giao diện của chương trình Paint để người dùng tiếp tục chỉnh sửa hoặc bấm Save để lưu lại.

Theo 24h.com.vn
 Chia sẻ qua: 
Hot!
Ý kiến bạn đọc

These items will be permanently deleted and cannot be recovered. Are you sure?

Gallery

image

Maecenas viverra rutrum pulvinar

Maecenas viverra rutrum pulvinar! Aenean vehicula nulla sit amet metus aliquam et malesuada risus aliquet. Vestibulum rhoncus, dolor sit amet venenatis porta, metus purus sagittis nisl, sodales volutpat elit lorem…

Read more

Text Links

Thiết kế logo chuyên nghiệp Insky
DAFABET
W88 w88b.com/dang-ky-tai-khoan-w88
W88
ca do bong da online
Copyright © 2011 - 2012 vietshare.vn by phamkhuong102@gmail.com doanhkisi2315@gmail.com. All rights reserved.