Thứ bảy, ngày 23 tháng 3 năm 2019

QUICK AND SNOW SHOW 1138 - quick and snow show 1138 ngày 03-02-2013

Ngày đăng: 4/2/2013, 8:24:56PM | Lượt xem: 2,562
Hot!

QUICK AND SNOW SHOW 1138 - 03-02-2013

(QUICK AND SNOW SHOW 1138)


"Khi ai đó rời bỏ bạn... Hãy để họ ra đi... Số phận của bạn không bao giờ kết chặt với những ai quyết tâm rời bỏ Họ cũng chẳng phải là người xấu... Chỉ là... Họ đã kết thúc vai trong câu chuyện của cuộc đời bạn mà thôi"
It-s cold - Epik High
Người gửi: Zjn - 01675 * 60*** - cloudy_sky_93@yahoo.com
Người nhận: cậu
Link chia sẻ : http://qns.vn/Quick-and-Snow-17333.html
Cũng chẳng biết từ bao giờ nữa tớ luôn coi sự hiện diện của cậu bên cạnh tớ là lẽ đương nhiên. Biết cậu yêu tớ, thương tớ, quan tâm đến tớ... cũng có lẽ chính vì biết như vậy nên tớ không quan tâm đến điều đó, luôn nghĩ mình chỉ coi cậu là bạn thân. Mặc cậu dành tình cảm cho tớ như thế nào, tớ cũng chỉ mặc nhiên chấp nhận... Để rồi một ngày cậu rời đi, rời xa tớ, chấp nhận coi tớ chỉ là một người bạn bình thường đến mức không thể bình thường hơn. Lúc này tớ mới nhận ra, tớ nhớ cậu, thực sự nhớ cậu!!!

Một thời gian cậu không tìm tớ, tớ thầm nghĩ hãy để cậu đi, để cậu quên tớ rồi chúng ta sẽ lại làm bạn, nhưng rồi một thời gian nữa cậu vẫn không nhớ đến tớ, tớ biết cậu đã thực sự quên được tớ rồi, đến lúc này đây tớ mới thực sự nhận ra tình cảm của tớ dành cho cậu. Nhưng tớ không dám nói cho cậu bởi có lẽ đã muộn phải không cậu. Tớ biết có lẽ đây là sự trừng phạt dành cho tớ, không biết quý trọng những gì mình có... tớ sẽ không nói cho cậu những suy nghĩ của tớ bây giờ đâu, cậu cũng hãy cho tớ thời gian để tớ cũng quên được cậu nhé. Hạnh phúc của tớ chắc không thể do cậu mang lại, và hạnh phúc của cậu cũng sẽ do một người con gái tốt hơn tớ mang lại - người con gái biết trân trọng cậu...

Tớ hứa sẽ nhanh thôi, chúng ta sẽ lại có thể làm bạn, còn bây giờ tớ cần tìm một nơi bình yên để sưởi ấm lại trái tim mình!!!

Hy vọng sẽ không ai như tớ, để cuối cũng hạnh phúc vụt mất trong tầm tay...Tạm biệt cậu.
Wind of change - Susang Wong
Người gửi: Nguyen Gia Dang - 0976 * 01*** - dang_vcu2007@yahoo.com
Người nhận: Nguyễn Ngọc Ánh - 01689 * 14***
Link chia sẻ : http://qns.vn/Quick-and-Snow-17334.html
Lại một ngày nữa trôi qua, tình yêu của anh và em vẫn đang nảy nở trong những ngày đông lạnh giá và anh vẫn luôn luôn cảm nhận được nó đang lớn lên mạnh mẽ trong anh hơn lúc nào hết. Những tin nhắn yêu thương, những cái ôm thật khẽ từ em như làm anh phát điên vì hạnh phúc em có biết không.

Sắp tết rồi, lại sắp phải xa em đến tận 8 ngày liền. Ôi sao thời gian những lúc xa em sao lại trôi chậm đến vậy, làm sao anh có thể chịu được những lúc xa em như thế này đây?

Anh Quick và Chị Snow thân, em và cô ấy đã yêu nhau được tận 242 ngày rồi, những ngày qua là những ngày hạnh phúc của em và cô ấy. Bây giờ đã 2 giờ sáng rồi, em đã cố thức đến lúc này để viết thư cho Anh Chị, rất mong Anh Chị play cho em ca khúc “wind of change” của Susang Wong Đến địa chỉ “Ủn Yêu“ với lời nhắn “Em ah, anh đang được em yêu và điều đó thật tuyệt, hãy luôn ở bên anh em nhé” và gửi đến các fan của chương trình: hãy mang hạnh phúc đến cho nhau khi chúng ta còn đang sống. 
“ Yêu Anh chị nhiều nhiều”….
Teach me how to be loved - Rebecca Ferguson
Better dig two - The Band Perry
We are never ever getting back together - Tayler Swift
Người gửi: Phạm Quỳnh Chi - 01696 * 86317 - keo.b0nq_g0n@yahoo.com.vn
Người nhận: Anh và Chị
Link chia sẻ : http://qns.vn/Quick-and-Snow-17335.html
Khi biết anh đã yêu chị, em thoảng hốt, em ngỡ ngàng, em cảm thấy một vị đắng chạy dọc vào tim. Cũng chẳng hiểu vì sao lại thế bởi em và anh chia tay nhau cũng gần 1 năm rồi. Và em cũng biết giây phút hay trước sau gì cũng sẽ đến... Vậy mà...

Em gặp chị, em thấy trong ánh mắt của anh thật rạng rỡ, em thấy anh hạnh phúc trong tình yêu mới. Em cắn môi để cố cười tươi, cố không bật ra tiếng khóc. Suốt năm tháng qua, chị biết không, người duy nhất em yêu là anh - và cho đến lúc này cũng vẫn thế. Xưa anh yêu em vì em hồn nhiên, vì em là những gì mới mẻ nhất mà anh chưa bao giờ biết đến. Nhưng tình yêu của em có những khoảng cách không thể vượt qua nổi.

Em không thể là bờ bến bình yên của anh sau mỗi giờ tan ca mệt mỏi. Em không thể bắt anh mãi chiều chuộng những sở thích lạ lùng của em. Anh không thể chạy theo em cả ngày chỉ để làm em cười, làm em vui. Và em thì mãi tim vào một tình yêu bất diệt. Em sợ cứ như thế này, em không thể yêu anh nữa. Cho nên em xa anh, cố để giữ lại cho mình một "anh" rất riêng, chằng phai phôi theo thời gian, năm tháng.

Nay anh yêu chị, bởi chị có thể cùng anh xây một mái ấm gia đình, có những tiếng cười vui, có những bữa cơm sum vầy mỗi tối, có những điều giản đơn, bình dị của đời thường. Em không muốn xen vào cuộc sống của chị, của anh. Nhưng em buồn biết mấy khi giờ đây, ánh mắt yêu thương xưa kia là của em - giờ trao cho chị. Vậy là thế gian có thêm hai người hạnh phúc, và một kẻ ngốc bất hạnh.

Cũng chỉ mong anh chị hạnh phúc, mong chị biết giữ chặt những gì đang có, đừng như em khi hạnh phúc trôi qua tầm tay mới hiểu nó quý giá đến nhường nào. Và cũng mong anh, đừng tự dằn vặt mình vì đã không thể mang lại hạnh phúc cho em. Em tin rằng, rồi em cũng sẽ tìm được bình yên của mình - như anh, như chị
If you come back - Blue
Người gửi: minhminh - 01696 * 40*** - hoahaiduong@yahoo.com.vn
Người nhận: lonely
Link chia sẻ : http://qns.vn/Quick-and-Snow-17336.html
Hết yêu...!
Là khi đó ta có thể cười thật tươi khi nhìn thấy người đó bên cạnh ai kia, không phải nhói đau vì ghen tức.
Là khi đó ta được tự do bay nhảy, mà chẳng phải lo nghĩ chồng con tương lai.
Là khi ta không còn tự trói bản thân vào một đống suy nghĩ vẫn vơ người làm gì, có yêu ta nữa không, có nhớ ai khác ngoài ta không và và nhiều chuyện không đâu.
Là khi đó ta không còn phải mất ngủ vì những cuộc gọi đến hay gọi đi lúc gà gáy nữa đêm.
Là khi đó ta không còn cảm giác đau trong tim là gì, mà có đôi khi chỉ là một thoáng cảm xúc đi qua thật nhanh dù vui hay buồn.
Là khi đó ta lại là chính ta chẳng phải dựa vào vai ai khác khi trên đường, và lại tự hỏi sao ta chưa có người yêu...:))
Vậy là hết yêu, hết nhớ, hết vui, hết buồn vì một người
If I ain-t got you - Alicia Keys
Người gửi: Anh Hong - 01695 * 47*** - dauphong_ngok@yahoo.com
Người nhận: gửi 1 người đã từng là của riêng em - thaonguyenxanh_cominhanh_2008
Link chia sẻ : http://qns.vn/Quick-and-Snow-17337.html
Thế là anh và nó đã chia tay trở thành 2 con người xa lạ. Không cãi nhau, không giận hờn, cũng không phải vì đã hết tình cảm...

Thế đấy, 7 tháng yêu nhau, nó không phải là thời gian quá ngắn để nói về một tình yêu, nhưng cũng không phải là quá dài để nói rằng là hiểu hết nhau, sẵn sàng vượt qua tất cả để đến với nhau.

Anh bảo anh yêu nó, thương nó nhưng anh lại lo sợ, anh sợ gia đình 2 bên ngăn cản, anh bảo nhà anh nghèo nên nó sẽ khổ,... rồi hàng vạn lí do khác để anh bảo nó không yêu anh nữa. Vì sao lại như thế? Chẳng lẽ tình yêu của nó chưa đủ chân thành để anh tin tưởng, chưa đủ mạnh để giúp anh có thể vượt qua những rào cản từ gia đình và những mặc cảm bản thân???

Người ta thường nói "để yêu một ai đó chỉ cần một lí do thôi cũng đủ. nhưng để chia tay với một ai đó thì có hàng vạn lí do có thể". Bây giờ nó cảm nghiệm được câu nói đó thật đúng. Bây giờ nó không biết phải làm sao, nó quá quen với sự hiện diện của anh trong cuộc sống của nó, nó thật sự phải làm sao đây, nó hoang mang chới với và thấy cô đơn vô cùng. 

Đến tận hôm nay sau 7 tháng chia tay rồi, nó vẫn chưa thể quen được với cuộc sống không có anh. Nó cũng đã cố gắng níu kéo anh, níu kéo một nửa của cuộc đời nó. Nhưng anh vẫn hững hờ, vẫn im lặng... Nó biết giờ đây vị trí của nó trong lòng anh đã không còn, biết anh giờ đây đã tìm đựơc hạnh phúc mới... nên nó mong cho anh luôn được hạnh phúc, mong cho ai kia sẽ yêu anh nhiều hơn nó đã từng yêu.

Nó tin anh đã quyết định đúng khi rời xa nó. Cám ơn anh đã nói lời chia tay với nó để nó có thể cảm nghiệm được trọn vẹn câu nói:
        "Khi ai đó rời bỏ bạn... 
          Hãy để họ ra đi...
          Số phận của bạn không bao giờ kết chặt với những ai quyết tâm rời bỏ
          Họ cũng chẳng phải là người xấu...
          Chỉ là...
          Họ đã kết thúc vai trong câu chuyện của cuộc đời bạn mà thôi"

Tạm biệt anh - người con trai bằng tuổi.
Song for a stormy night - Secret Garden
When i was your man - Bruno Mars
Người gửi: Chàng Khờ - 01234 * 88*** - long.nguyen2306@gmail.com
Người nhận: Nguyễn Trang Quyên - quyenbeo_qt@yahoo.com
Link chia sẻ : http://qns.vn/Quick-and-Snow-17338.html
Gửi tình yêu muộn màng,
Anh không biết nên nói như thế nào khi bắt đầu, con tim anh đã quá đau vì không chỉ 1 hay 2 lần chúng ta quay lại. Anh đã cố, đã cố để khi mỗi lần quay lại chúng ta có thể vui, có thể quên đi kỷ niệm buồn của quá khứ. Có thể nói anh đã làm được nhưng tại sao, tại sao anh vẫn không giữ được em? Hạnh phúc khi có em bên canh sao khó vậy? Sao chỉ có mình anh? Hạnh phúc sao xa vậy? Em biết không? Anh nhớ, nhớ em rất nhiều! Tại sao em nói chia tay nó lại đơn giản vậy? Có khi vì tình yêu ra đi với em nó quá đơn giản, nó cứ như cơn gió thoáng qua, đi dần dần và mãi mãi không hề ngóng trông!!! Anh biết nếu anh và em có yêu nhau đi nữa vẫn con nhiều rào cản, anh đã cố để rào cản đó không là gì khi em luôn có anh nhưng chắc với em như thế không đủ, và em đã có tình yêu mới. Dù người đó tên giống anh vì trước kia em nói em thích ai tên giống anh đúng không? Dù sao đó cũng là niềm an ủi với anh, anh hi vọng người đó sẽ đối xử tốt với em, mang niềm hạnh phúc nhiều với em. Anh chẳng mong em sẽ đọc được điều này vì có thể nó sẽ chẳng giúp ích cho cả em lẫn anh, nhưng anh vẫn hi vọng em sẽ nhận được. Vì sao ư? Vì anh yêu em, vì anh vẫn muốn em biết được anh vẫn yêu em dù cho thế nào đi nữa. Anh sẽ đợi, đợi tới khi nào con tim này nhạt nhòa yêu đương, và quên đi vấn vương của tình yêu cũ. 

Chúc em sẽ hạnh phúc bên tình yêu của em nhé, dù không trực tiếp bên em nhưng anh sẽ cố gắng luôn ở bên em để theo sát em. Dĩ nhiên không phải vì giám sát em, mà vì anh quan tâm và yêu em thôi.

Anh yêu em người yêu dấu à, đừng xóa tên anh theo thời gian em nhé.
Nguồn QNS.vn
 Chia sẻ qua: 
Hot!
Ý kiến bạn đọc

These items will be permanently deleted and cannot be recovered. Are you sure?

Gallery

image

Maecenas viverra rutrum pulvinar

Maecenas viverra rutrum pulvinar! Aenean vehicula nulla sit amet metus aliquam et malesuada risus aliquet. Vestibulum rhoncus, dolor sit amet venenatis porta, metus purus sagittis nisl, sodales volutpat elit lorem…

Read more

Text Links

Thiết kế logo chuyên nghiệp Insky
DAFABET
W88 w88b.com/dang-ky-tai-khoan-w88
W88
ca do bong da online
Copyright © 2011 - 2012 vietshare.vn by phamkhuong102@gmail.com doanhkisi2315@gmail.com. All rights reserved.