Thứ tư, ngày 24 tháng 7 năm 2019

Làng báo online sắp có thêm đối thủ cạnh tranh mới

Ngày đăng: 4/8/2013, 22:45:2PM | Lượt xem: 3,025
Hot!
tag

Trên facebook hiện đang lan truyền một fanpage khá nổi với lượng thành viên lên đến hàng nghìn người có tên Báo Đời sống và Pháp luật. Đặc biệt, trong 1 status trên fanpage này có viết: “Sắp ra mắt Báo Đời Sống & Pháp Luật phiên bản điện tử, với những nội dung hấp dẫn và công nghệ nổi bật nhất”.

Trên facebook hiện đang lan truyền một fanpage khá nổi với lượng thành viên lên đến hàng nghìn người có tên Báo Đời sống và Pháp luật. Đặc biệt, trong 1 status trên fanpage này có viết: “Sắp ra mắt Báo Đời Sống & Pháp Luật phiên bản điện tử, với những nội dung hấp dẫn và công nghệ nổi bật nhất”.

Điều này cho thấy làng báo online sắp có thêm một thành viên mới, một "ông lớn" truyền thông.

Click vào đường link trên facebook, dẫn đến trang web http://www.doisongphapluat.com/, chúng tôi khá bất ngờ về giao diện cũng như thông tin tuyển dụng của tờ báo online tương lai này.

Giao diện được thiết kế khá bắt mắt về hình ảnh và màu sắc, giản tiện mà ấn tượng, với những thông tin đủ để gợi người đọc liên tưởng đến sự ra đời của một tờ báo online mới.

Một “ông lớn” báo online sắp xuất hiện ở Việt Nam

Thông báo ngày ra mắt của tờ báo

Đặc biệt là thông tin “chỉ còn 32 ngày nữa” – chỉ thời điểm ra mắt Báo Đời sống và Pháp luật phiên bản điện tử. Điều này đồng nghĩa với việc sau 32 ngày nữa, làng báo online sẽ đón chào thêm một thành viên mới.

Báo Đời sống & PL không phải là một cái tên xa lạ gì. Đây là một trong những tờ báo lớn và uy tín, có lương báo giấy xuất bản nằm trong top 5 tại Việt Nam. Đây cũng là tờ báo đóng góp nhiều tiếng nói mạnh mẽ trong việc phản ánh các vấn đề pháp lí, liên quan đến pháp luật và những vấn đề bức xúc của xã hội. Thậm chí nhiều vấn đề tiêu cực của xã hội cũng được báo nhanh chóng cập nhật và được độc giả hoan nghênh.

Điều đáng quan tâm hơn là phiên bản điện tử của Đời sống & PL (http//www.doisongphapluat.com) sẽ hợp tác với Công ty truyền thông Netlink. Đây là một công ty chuyên nghiệp trong việc phát triển công nghệ, marketing,... tại Việt Nam. Với những thế mạnh đó, hứa hẹn báo Đời sống & PL phiên bản điện tử sẽ được xây dựng và phát triển trên nền tảng hiện đại, khác biệt so với các báo điện tử hiện tại ở Việt Nam.

Báo chí Việt Nam hiện đang phát triển rất mạnh ở mảng online, với lượng thông tin hàng ngày khổng lồ và đầy ắp. Đây cũng là xu hướng tất yếu của một nền báo chí hiện đại. Có lẽ chính vì nhận thấy tiềm năng ở mảng online này, mà các tờ báo giấy cũng dần quay sang "chăm chút" cho mảng online của mình hơn.

Với sự góp mặt của Đời sống & PL online, nền báo chí Việt Nam sẽ có thêm nhiều tiếng nói đa chiều, cung cấp những thông tin thiết thực và hữu ích nhất đến cho độc giả cả nước.

Huy Kiên

 Chia sẻ qua: 
Hot!
Ý kiến bạn đọc

These items will be permanently deleted and cannot be recovered. Are you sure?

Gallery

image

Maecenas viverra rutrum pulvinar

Maecenas viverra rutrum pulvinar! Aenean vehicula nulla sit amet metus aliquam et malesuada risus aliquet. Vestibulum rhoncus, dolor sit amet venenatis porta, metus purus sagittis nisl, sodales volutpat elit lorem…

Read more

Text Links

Thiết kế logo chuyên nghiệp Insky
DAFABET
W88 w88b.com/dang-ky-tai-khoan-w88
W88
ca do bong da online
Copyright © 2011 - 2012 vietshare.vn by phamkhuong102@gmail.com doanhkisi2315@gmail.com. All rights reserved.