Chủ nhật, ngày 21 tháng 4 năm 2019

Hình ảnh chính xác từng gamer TQ qua VN lần này ( dành cho mem nào chưa rõ )

Ngày đăng: 10/12/2011, 0:43:59AM | Lượt xem: 2,823
Hot!

Trước tiên đây là đây là bài mình trích dẫn từ mem Chương Lê bên aoevn.vì có thể 1 số ae cũng như mình chưa bít rõ mặt từng gamer TQ ngoài sheng Long nên mình thấy lập pic để ae khỏi thắc mắc nhìu. Chân thành cảm ơn bên aoevn nhé.ae xem và cmt lịch sự nhé.cán bộ thấy thì đừng xóa nhé.vì có lẽ nhìu người chưa biết mặt gamer TQ nhìu đâu
 

Toàn bộ đoàn game thủ AOE Trung Quốc sang Việt Nam giao lưu và thi đấu lần này.

 
 

 


[/FONT][/COLOR][/B][/I]

 

 

 

 

Phía bên trái là toàn bộ đội hình của đoàn game thủ Trung Quốc, bên phải là các thành viên ban tổ chức giải GameTV-Lenovo 2011.

 
 


 

 

 

ShenLong, cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong những ngày gần đây của cộng đồng game thủ Việt, người được coi là "Thần Long", game thủ số 1 của AOE Trung Quốc. Theo như chia sẻ của các đồng đội thì bình thường anh khá hiền và trầm tính, tuy vậy sau mỗi trận đấu ShenLong lại là người nói nhiều nhất đội.

 
 

 

 

 

Sơ Luyến, người đánh bại "Thần Long" ở giải đấu Nghĩa Chiến Minh tháng 9 vừa qua (có Việt Nam tham dự) và đã giành giải Á quân thể thức solo Shang toàn Trung Quốc (chỉ thua Tiểu Tiểu Hiệp).

 
 


 

 Ngạo Thế Quần Hùng, ở thể thức Shang hỗn mã, trong thời kỳ đỉnh cao anh là người đánh bại tất cả các cao thủ của Trung Quốc mà không thua một trận nào.

 


 

 Daidai (hay còn gọi là Ngốc Ngốc), một trong tứ đại cao thủ AOE của Trung Quốc.

 Phi Phàm, người có ngoại hình "đô con" nhất trong tất cả game thủ sang Việt Nam lần này.Game thủ Tiểu Vũ.Game thủ Tiểu Mã.

Game thủ Quỷ Quỷ, cái tên mới chưa có trong bản danh sách thi đấu trước đó.
Game thủ có nickname rất lãng mạn, Mùa Thu.Game thủ ACE.Game thủ Sáo Mã Can. Cùng với ACE, đây là hai nhân vật khá lạ với cộng đồng game thủ AOE chúng ta.

Game thủ Tiểu Tiểu Hiệp.
Trưởng đoàn Phong Vũ cùng phó đoàn Liễu Liễu, hai nhân vật có uy tín và tiếng nói nhất làng AOE Trung Quốc, đích thân dẫn đội sang Việt Nam thi đấu lần này.Một trong hai thành viên của trang tin vgsky.com, đi cùng đoàn để thực hiện công tác ghi hình và đưa tin về nước.

 

 Chia sẻ qua: 
Hot!
Ý kiến bạn đọc

These items will be permanently deleted and cannot be recovered. Are you sure?

Gallery

image

Maecenas viverra rutrum pulvinar

Maecenas viverra rutrum pulvinar! Aenean vehicula nulla sit amet metus aliquam et malesuada risus aliquet. Vestibulum rhoncus, dolor sit amet venenatis porta, metus purus sagittis nisl, sodales volutpat elit lorem…

Read more

Text Links

Thiết kế logo chuyên nghiệp Insky
DAFABET
W88 w88b.com/dang-ky-tai-khoan-w88
W88
ca do bong da online
Copyright © 2011 - 2012 vietshare.vn by phamkhuong102@gmail.com doanhkisi2315@gmail.com. All rights reserved.