Thứ năm, ngày 23 tháng 5 năm 2019

AoE Việt – Trung: Những cuộc đối đầu định mệnh?

Ngày đăng: 10/12/2011, 0:45:32AM | Lượt xem: 4,133
Hot!

Cuối cùng, sau một thời gian dài chờ đợi, BTC giải đấu AoE GameTV Lenovo 2011 đã chính thức công bố danh sách các cặp đấu tại vòng chung kết. Kể từ vòng đấu này, chúng ta sẽ được chứng kiến sự góp mặt của các siêu đại cao thủ đến từ nền AoE Trung Quốc như ShenLong, Ngạo Thế Quần Hùng, Tiểu Tiểu Hiệp…

Vẫn biết, vào tới vòng đấu này thì dù gặp ai cũng sẽ rất khó khăn. Thế nhưng, là thăm may rủi đã vô tình tạo nên những trận đấu đầy duyên nợ, những trận đấu mà chắc chắn không một ai trong cộng đồng AoE Việt là không muốn được tận mắt chứng kiến.

Solo random

Đây có thể nói là thể loại khó dự đoán nhất tại giải đấu lần này, Việt Nam luôn mạnh khi đánh random, thế nhưng người Trung thời gian qua cũng đã tiến bộ không ngừng. Ngoài ra họ có ShenLong, người mà chưa từng thất bại khi đánh kèo solo Random với các game thủ Việt (lần lượt hạ Longthieugia, X-Man và CSDN).

AoE Việt – Trung: Những cuộc đối đầu định mệnh?, Công nghệ thông tin, AOE Viet - Trung, De che Viet, De che, AoE, Chimsedinang, ShengLong, game, CSDN

Trận tái đấu giữa hai huyền thoại AoE Việt - Trung.

Mọi người đều hồi hộp chờ đợi xem, ai sẽ là người tiên phong đón tiếp Thần Long, No.1 AoE Trung Quốc ở thể loại này. Và cuối cùng, người đó cũng đã xuất hiện, trận đấu gọi tên Longthieugia – huyền thoại 1 thời của làng AoE Việt. Một cặp đấu đầy duyên nợ.

Ở thời kỳ đỉnh cao của mình, Longthieugia từng khuynh đảo làng AoE Việt, thế nhưng khi đối đầu với ShenLong thì anh đã phải chấp nhận thất bại với tỷ số cực đậm 0-9 ở cả 3 thể loại (solo R Shang, R Assyrian và random). Ít lâu sau đó, Longthieugia đã quy ẩn giang hồ.

Xét về mặt lý thuyết, đây là cơ hội không thể tốt hơn để Longthieugia rửa hận, thế nhưng ai cũng biết rằng game thủ này đã không còn ở thời kì đỉnh cao như trước. Trong khi đó, kĩ năng đánh random của ShenLong ngày càng trở nên hoàn thiện. Thực sự là quá khó cho huyền thoại Việt, nhưng khi mà trận đấu chưa kết thúc thì chưa thể nói trước được điều gì. Vào một ngày quân đẹp, bài đẹp thì ShenLong cũng phải “nằm”.

AoE Việt – Trung: Những cuộc đối đầu định mệnh?, Công nghệ thông tin, AOE Viet - Trung, De che Viet, De che, AoE, Chimsedinang, ShengLong, game, CSDN

ShenLong (Trái) hiện đang sở hữu một thành tích đối đầu với gamer Việt rất tốt.

Các cặp đấu còn lại

Hoàng Mai Nhi vs Sơ Luyến

Meomeo vs Ngạo Thế Quần Hùng

Ninja vs Tiểu Mã

Tiểu Bạch Long vs Tiểu Vũ

Tutj vs Ngốc Ngốc

Chim Sẻ Đi Nắng vs Tiểu Tiểu Hiệp

Khủng Long vs Phi Phàm

Solo Shang hỗn mã

Ở thể loại này, người Trung Quốc chiếm ưu thế hơn rất nhiều so với chúng ta. Thế nhưng, chưa bao giờ cộng đồng AoE Việt lại tự tin vào một chiến thắng lịch sử ngay trên thể loại sở trưởng của nước bạn như hiện nay. Phải thừa nhận một điều rằng, AoE Việt đang sở hữu một thế hệ vàng vô cùng tài năng và mưu trí.

ShenLong đương nhiên vẫn là cái tên gây được nhiều sự chú ý nhất bên phía team Trung Quốc. Và người đón tiếp anh chính là một trong những game thủ đánh R Shang hay nhất Việt Nam, người đã từng đả bại Ngạo Thế Quần Hùng bằng chiến thuật hỗn mã – Bắn Chjm.

AoE Việt – Trung: Những cuộc đối đầu định mệnh?, Công nghệ thông tin, AOE Viet - Trung, De che Viet, De che, AoE, Chimsedinang, ShengLong, game, CSDN

Bắn Chjm liệu có lập lại được kì tích này?

Mặc dù có đôi chút tiếc nuối khi Bắn Chjm phải đối đầu với hàng khủng quá sớm, thế nhưng nhờ đó mà chúng ta có thể chứng kiến những trận đánh kinh điển ngay từ vòng đấu đầu tiên. Thần đồng AoE Việt CSDN sẽ gặp một đối thủ khá lạ là Sáo ma can. Hiện tại chúng ta có rất ít thông tin về game thủ này, tuy nhiên đã được lựa chọn vào tuyển Trung Quốc thì chắc chắn đó không thể là tay mơ được.

Tương tự như CSDN, Linda cũng đối đầu với một cái tên lạ khác là ACE. Tutj chắc chắn sẽ phải tiếp thu kinh nghiệm từ Bắn Chjm để có thể đối đầu với một Ngạo Thế Quần Hùng vô đối Shang hỗn mã. Sau đây là danh sách chia cặp ở thể loại này.

Tutj vs Ngạo Thế Quần Hùng

Khủng Long vs Tiểu Mã

Yugi vs Ngốc Ngốc

Dinosaur vs Sơ Luyến

Linda vs ACE

Cậu buồn vì ai vs Tiểu Tiểu Hiệp

Bắn Chjm vs ShenLong

CSDN vs Sáo ma can

4 vs 4 Random đời 3 không thành luật Việt Nam

Ở thể loại này có sự góp mặt của 6 team Việt Nam và 2 team Trung Quốc. Như vậy, chúng ta sẽ có 2 đại diện đánh với nước bạn, 4 đại diện còn lại phải tự loại lẫn nhau để giành suất đi tiếp. Nếu như Shang là niềm tự hào của người Trung Quốc thì đây lại chính là sở trường của chúng ta.

AoE Việt – Trung: Những cuộc đối đầu định mệnh?, Công nghệ thông tin, AOE Viet - Trung, De che Viet, De che, AoE, Chimsedinang, ShengLong, game, CSDN

4 vs 4 là thế mạnh và cũng là niềm tự hào của AoE Việt.

Tuy nhiên, không phải vì thế mà chúng ta được phép chủ quan. Trong trận đấu giao hữu mới diễn ra cách đây ít lâu, team Trung Quốc đã thắng chúng ta ở thể loại này với tỷ số 4-1. Mặc dù đó chỉ là một trận đấu vô thưởng vô phạt nhưng ngay cả những Tutj, Hoàng Mai Nhi, TOM cũng phải chịu thua chứng tỏ người Trung đã có sự chuẩn bị rất kĩ lưỡng. Hi vọng rằng sẽ không có bất ngờ xảy ra, nếu không đó thực sự sẽ là một tai họa.

Thể loại 2 vs 2 random đời 3 không thành luật Việt Nam

Bắn Chjm + Ninja vs Tiểu Tiểu Hiệp + Tiểu Vũ

ChiChi + ViệtBM vs Phi Phàm + Ngốc Ngốc

Tiểu Bạch Long + Tom vs Ngạo Thế + Sơ Luyến

Chip + Family vs ShenLong + Tiểu Mã

Dinosaur + Cậu buồn vì ai vs Linda + Hoàng Mai Nhi

Tutj + Gunny vs Cường_bg + Chim Sẻ Đi Nắng

Mọi thông tin về giải đấu này sẽ liên tục được cập nhật.

 Chia sẻ qua: 
Hot!
Ý kiến bạn đọc

These items will be permanently deleted and cannot be recovered. Are you sure?

Gallery

image

Maecenas viverra rutrum pulvinar

Maecenas viverra rutrum pulvinar! Aenean vehicula nulla sit amet metus aliquam et malesuada risus aliquet. Vestibulum rhoncus, dolor sit amet venenatis porta, metus purus sagittis nisl, sodales volutpat elit lorem…

Read more

Text Links

Thiết kế logo chuyên nghiệp Insky
DAFABET
W88 w88b.com/dang-ky-tai-khoan-w88
W88
ca do bong da online
Copyright © 2011 - 2012 vietshare.vn by phamkhuong102@gmail.com doanhkisi2315@gmail.com. All rights reserved.