Thứ tư, ngày 20 tháng 2 năm 2019

Đổi tên một loạt tập tin nhanh chóng với Name Dropper

Ngày đăng: 4/3/2012, 0:33:44AM | Lượt xem: 1,117
Hot!

Name Dropper làm cho đổi tên nhiều tập tin dễ dàng bằng cách cho phép văn bản từ các tài liệu hoặc các trình duyệt được kéo lên tập tin để đổi tên tự động.

Trước tiên bạn cần phải tải Name-Dropper

tại đây

và cài đặt.

Sau khi cài đặt bạn tiến hành khởi động-Name Dropper, một cửa sổ nhỏ và đơn giản mở ra.

Đổi tên một loạt tập tin nhanh chóng với Name Dropper, Thủ thuật - Tiện ích, Công nghệ thông tin, Doi ten tap tin nhanh chong voi Name Dropper, Name Dropper, doi ten tap tin, phan mem Name Dropper, doi ten file, bao

- Kéo các tập tin và thư mục từ Windows Explorer bạn muốn đổi tên vào danh sách đặt tên cho tập tin Dropper ở thành cửa sổ và bạn cũng có thể sắp xếp lại các tập tin trong cửa sổ Name Dropper bằng cách kéo chúng.

- Khi bạn có tập tin của bạn trong cửa sổ Name Dropper, mở một ứng dụng Word mà từ đó bạn có thể kéo văn bản (bạn làm như vậy từ thanh URL của một trình duyệt hoặc lĩnh vực tìm kiếm Google, bạn lựa chọn). Ở phía trên của cửa sổ Name Dropper là một nhãn Pattern Drop đổi tên. Tại đây, bạn có thể gõ văn bản để thay đổi tên tập tin của bạn, và bạn cũng có thể sử dụng kí tự <0> và <#> để thể hiện số tập tin của bạn, tên.

Đổi tên một loạt tập tin nhanh chóng với Name Dropper, Thủ thuật - Tiện ích, Công nghệ thông tin, Doi ten tap tin nhanh chong voi Name Dropper, Name Dropper, doi ten tap tin, phan mem Name Dropper, doi ten file, bao

- Trong ví dụ ở trên, các tập tin bức ảnh với những cái tên như DSC_4487.JPG. Khi gõ vào "Maine 2007 <0> <#>" trong Drop Renaming Pattern của cửa sổ Name Dropper. <0> hoạt động như một trình giữ chỗ cho văn bản sẽ kéo vào cửa sổ, và <#> tạo ra một thứ tự tuần tự cho các tập tin.

- Tiếp theo bắt đầu kéo từ "pic" vào Name-Dropper, thả nó vào mỗi tập tin, được đổi tên thành Maine năm 2007 pic1.JPG, Maine 2007 pic2.JPG. Như vậy tất cả những gì phải làm là kéo và thả từ "pic" để thay đổi tên. Nó sẽ được nhanh hơn để thực hiện thay đổi hàng loạt tất cả các tập tin với một cú nhấp chuột, nhưng Name Dropper vẫn còn dễ dàng hơn cho các tập tin đổi tên nhiều hơn thông qua Windows Explorer, kích chuột phải vào từng tập tin, chọn Rename, gõ vào một tên mới.

24h.com.vn
 Chia sẻ qua: 
Hot!
Ý kiến bạn đọc

These items will be permanently deleted and cannot be recovered. Are you sure?

Gallery

image

Maecenas viverra rutrum pulvinar

Maecenas viverra rutrum pulvinar! Aenean vehicula nulla sit amet metus aliquam et malesuada risus aliquet. Vestibulum rhoncus, dolor sit amet venenatis porta, metus purus sagittis nisl, sodales volutpat elit lorem…

Read more

Text Links

Thiết kế logo chuyên nghiệp Insky
DAFABET
W88 w88b.com/dang-ky-tai-khoan-w88
W88
ca do bong da online
Copyright © 2011 - 2012 vietshare.vn by phamkhuong102@gmail.com doanhkisi2315@gmail.com. All rights reserved.