Thứ tư, ngày 24 tháng 7 năm 2019

Ngày đăng: 6/8/2012 | Lượt xem: 8,561 Google Bookmarks Facebook twitter Yahoo! Bookmarks

  Trước đây, các ứng dụng thường phải tự tạo các thư viện hoặc chức năng tạo animation một cách thủ công. Với sự hỗ trợ của animat ...

Ngày đăng: 13/4/2012 | Lượt xem: 7,451 Google Bookmarks Facebook twitter Yahoo! Bookmarks

Từ những kiến thức căn bản trong bài WCF – Một số khái niệm cơ bản, bạn sẽ hiểu rõ hơn về các ứng dụng WCF bằng cách thực hành một vài ví dụ cơ bản. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn ví dụ về tạo hai dự án WCF Service self-hosting và WCF client đơn giản dạng Console.

Ngày đăng: 10/4/2012 | Lượt xem: 6,836 Google Bookmarks Facebook twitter Yahoo! Bookmarks

WCF (Windows Communication Foundation): -          Cấu trúc của WCF service. -          Mô hình kết nối ABC. -          Các loại Contract.

Ngày đăng: 28/3/2012 | Lượt xem: 96,636 Google Bookmarks Facebook twitter Yahoo! Bookmarks

TabControl là loại control cho phép chứa các thành phần trong nhiều thẻ. Mỗi thẻ (hay TabItem) bao gồm hai phần chính là Header và Content.  Thông thường, phần Header chính là thứ bạn cần quan tâm khi muốn thay đổi giao diện của TabControl.

Ngày đăng: 28/3/2012 | Lượt xem: 8,076 Google Bookmarks Facebook twitter Yahoo! Bookmarks

Là thành phần được dùng để hiển thị nội dung của các ContentControl, ContentPresenter được sử dụng chủ yếu khi thiết kế các Control Template. Mặc dù cách sử dụng rất đơn giản, nhưng bạn cũng cần nắm rõ hơn để tránh những rắc rối khi thiết kế template với thành phần này.

Ngày đăng: 28/3/2012 | Lượt xem: 8,074 Google Bookmarks Facebook twitter Yahoo! Bookmarks

Ma trận (matrix) là phương pháp được dùng để thực hiện tất cả các loại biến đổi hình học trong không gian 2D hoặc 3D. Trong WPF, bạn có thể dùng lớp MatrixTransform cùng với một đối tượng Matrix để thực hiện bất kì loại transform nào mà tôi đã giới thiệu trong bài trước: WPF – 2D Transformation.

Ngày đăng: 28/3/2012 | Lượt xem: 9,740 Google Bookmarks Facebook twitter Yahoo! Bookmarks

Để thiết kế được một giao diện vừa ý, đôi lúc bạn cần đến các kĩ thuật biến đổi các đối tượng đồ họa. Trong WPF, bạn có thể thực hiện điều này với các lớp Transform bao gồm: Translate, Rotate, Scale, Skew và Matrix.

Ngày đăng: 28/3/2012 | Lượt xem: 12,012 Google Bookmarks Facebook twitter Yahoo! Bookmarks

Sử dụng tính năng binding trong WPF, bạn có thể tạo được các ứng dụng đa ngôn ngữ rất đơn giản với sự trợ giúp của ResourceDictionary. Lợi ích của phương pháp này là bạn không cần phải viết code để thay đổi văn bản hiển thị của các control và việc thiết kế giao diện cũng không có gì khác biệt.

Ngày đăng: 26/3/2012 | Lượt xem: 6,771 Google Bookmarks Facebook twitter Yahoo! Bookmarks

Resource Dictionary là một cách lưu trữ các resource theo dạng hash table. Mỗi phần tử trong resource là một đối tượng và có thể được truy xuất thông qua định danh của chúng bằng cách dùng chỉ thị x:key. Đây là một giải pháp để tách riêng các resource như template, style,… ra khỏi tài liệu XAML ...

Ngày đăng: 26/3/2012 | Lượt xem: 10,382 Google Bookmarks Facebook twitter Yahoo! Bookmarks

Thay vì sử dụng ExceptionValidationRule để bắt các ngoại lệ, bạn có thể tự tạo ra các ValidationRule cho từng mục đích riêng như kiểm tra giá trị nhập trong khoảng cho phép, kiểm tra chuỗi dựa vào regular expression,…
1 2 3 4 Last

Gallery

image

Maecenas viverra rutrum pulvinar

Maecenas viverra rutrum pulvinar! Aenean vehicula nulla sit amet metus aliquam et malesuada risus aliquet. Vestibulum rhoncus, dolor sit amet venenatis porta, metus purus sagittis nisl, sodales volutpat elit lorem…

Read more

Text Links

Thiết kế logo chuyên nghiệp Insky
DAFABET
W88 w88b.com/dang-ky-tai-khoan-w88
W88
ca do bong da online
Copyright © 2011 - 2012 vietshare.vn by phamkhuong102@gmail.com doanhkisi2315@gmail.com. All rights reserved.